LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC VIDEO EDITING VÀ LẬP TRÌNH PYTHON

29-04-2017 11:59

Cuộc vui nào rồi cũng sẽ có hồi kết thúc! Và trong buổi chiều ngày hôm qua (28/07/2017), tại ITPlus đã diễn ra buổi lễ bế giảng khóa học Video Editing và Lập trình Python, chia tay các bạn sinh viên Hàn Quốc trước khi về nước.

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của các thầy cô đến từ trường ĐHQG – HN và ITPLus Academy, cùng với các bạn sinh viên DGIST Hàn Quốc và hơn 50 bạn học viên của ITPlus.

• Về phía ĐHQG – HN có sự tham dự của:

Ths Phạm Đình Lâm – Phó phòng Khoa Công nghệ và Đào tạo – Viện CNTT – ĐH QGHN.

• Về phía ITPlus Academy có sự tham dự của:

Thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus.

Thầy Lê Xuân Hà – Trưởng phòng Đào tạo ITPlus.

Ths Nguyễn Thanh Bản – Phó phòng Đào tạo ITPlus.

Chị Đỗ Thị Hồng Lĩnh – Phó phòng tuyển sinh chuyên đề ITPlus, điều phối viên chương trình hợp tác quốc tế ITPlus.

Thầy Lê Trung Kiên – Trưởng ngành Thiết kế đồ họa.

Anh Nguyễn Hoàng Anh – Trường phòng tuyển sinh dài hạn ITPlus.

Chỉ sau một tháng không đủ dài nhưng cũng để cho các bạn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất, tuyệt vời nhất, những kỷ niệm mà có lẽ khi xa nhau nhưng vẫn luôn nhớ về nhau, nhớ về những khoảng thời gian cùng nhau học, cùng nhau chơi, cùng nhau vui đùa. Bỗng chỉ muốn xin thời gian hãy ngừng trôi.

Hy vọng rằng trong những năm tới các bạn sinh viên của DGIST tiếp tục quay trở lại Việt Nam, trở lại ITPlus để cùng nhau trao đổi, giao lưu, mở rộng mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước. Một lần nữa, ITPlus xin được chúc các bạn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống! Chúc các bạn có chuyến đi quay trở về Hàn Quốc thượng lộ, bình an!

Ban Truyền thông ITPlus