Lễ khai giảng lớp PHP0216E

03-02-2016 11:59

18h ngày 23/02/2016, tại Hội trường 403 – Viện CNTT – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng lớp PHP0216E.

Đến tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy, thầy Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng Đào tạo, thầy Nguyễn Văn Cao – Giảng viên ngành lập trình cùng với tất cả các bạn học viên lớp PHP0216E.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Hoàng Văn Thắng, đại diện ITPlus Academy, cảm ơn các bạn đã tin tưởng ITPlus. Chúc các bạn sớm tìm được hướng đi cho chính mình, các bạn đã đi làm rồi sẽ có được công việc tốt hơn, chưa đi làm sẽ trau dồi kiến thức để tìm được công việc phù hợp.

Tiếp theo, thay mặt phòng Đào tạo, chị Nguyễn Thị Mười Nga thông báo đến lớp quy trình học tập, nhắc nhở các bạn lịch học và giờ học, trang phục, thẻ học viên…để có thể hỗ trợ tốt nhất cho công tác học tập

Bên cạnh đó, chị Nga cũng đưa ra chính sách thi cử, để các bạn nắm rõ trước khi tham gia khóa học.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hồng Sơn cũng giải thích những thắc mắc của các bạn về khóa học, giới thiệu về việc thực tập tại doanh nghiệp sau khi kết thúc khóa học. Thầy chúc các bạn thành công và ra trường có thể tìm được công việc như ý

Cuối buổi lễ, cả lớp tổ chức bình bầu cán bộ lớp và chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào buổi học chính thức.

Chúc các bạn lớp PHP0216E hoàn thành tốt chương trình học của mình.

Thông tin các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học Lập trình Javacore