ITPlus tổ chức hội thảo tại Đại học Thành Đô

05-03-2016 11:59

13h ngày 16/03/2016, tại trường Đại học Thành Đô đã diễn ra hội thảo "Android Marshmallow và xu hướng phát triển ứng dụng trên nền tảng di động".

Đến tham dự Hội thảo có sự góp mặt của Thạc sỹ - Nghiên cứu sinh Trần Xuân Thanh - Trưởng khoa CNTT - Đại học Thành Đô, Thạc sỹ Trần Nguyên Hoàng - Giảng viên CNTT - Đại học Thành Đô, Ths. Hoàng Thị Kim Oanh, Ths. Nguyễn Thị Nga, Ths. Nguyễn Minh Hiển. Về phía ITPlus Academy có sự hiện diện của ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐH Quốc Gia HN, bà Đào Thị Dịu - Trưởng phòng tuyển sinh chuyên đề, diễn giả Nguyễn Thanh Bản - chuyên gia Công nghệ Java - Giảng viên cao cấp - Trưởng phòng phần mềm ITPlus, diễn giả Vũ Đình Bổng - Chuyên gia lập trình cao cấp - Giám đốc công ty TEXVN.

Trao đổi tại hội thảo, diễn giả Nguyễn Thanh Bản đã đưa đến cái nhìn tổng quan về Android Marshmallow và xu hướng phát triển của ứng dụng trên nền tảng di động.

Tiếp nối chương trình, diễn giả Vũ Đình Bổng đã hướng dẫn các bạn sinh viên cách để đưa 1 ứng dụng di động lên chợ và chia sẻ những kinh nghiệm thú vị trong ngành cũng như thông tin về nhu cầu tuyển dụng thực tế của các doanh nghiệp.

Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên đều nhiệt tình đặt các câu hỏi tương tác với các diễn giả, do nội dung liên quan trực tiếp đến chương trình học nên các bạn tỏ ra khá hào hứng.

Để tăng sự tương tác và kiểm tra mức độ ngấm của các bạn, các diễn giả đã đặt ngược lại các câu hỏi cho các bạn sinh viên và trao tặng những phần quà hấp dẫn dành cho các bạn có câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất.

Qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên có thêm những kiến thức mới, định hình tốt hơn hướng đi cho bản thân mình trong tương lai.

Thông tin các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa Lập trình ứng dụng di động iOS

Khóa học Đào tạo doanh nghiệp xử lý ảnh trong Photoshop

Ban Truyền thông ITPlus