Hội thảo định hướng phân ngành

25-02-2016 11:59

Nguyên nhân 99% cử nhân ra trường không tìm được việc làm là do chưa có định hướng rõ ràng trong công việc. Chính vì vậy, để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên trong việc lựa chọn phân ngành, ITPlus Academy đã tổ chức hai buổi Hội thảo ngành Thiết kế đồ họaLập trình nhằm cung cấp đầy đủ các kiến thức cho các bạn học viên, để các bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất trong việc lựa chọn chuyên ngành.

Đến tham dự buổi hội thảo định hướng phân ngành khối đồ họa có sự hiện diện của cô Trần Giang Huấn – trưởng ngành  Đồ họa, thầy Lê Vũ Hưng – Giảng viên diễn họa nội thất, thầy Khổng Minh Phương – Giảng viên ngành làm phim hoạt hình 3D và quảng cáo, kiến trúc sư Nguyễn Văn Tùng và diễn giả Nguyễn Long Hải.

Trong buổi hội thảo, các diễn giả giới thiệu với các bạn học viên về cơ hội nghề nghiệp cũng như các ứng dụng trong cả hai chuyên ngành: diễn họa nội thất và làm phim hoạt hình 3D.

Sau buổi hội thảo, các bạn học viên ngành Thiết kế đồ họa đã có cái nhìn cụ thể hơn về cả hai chuyên ngành. Cô Trần Giang Huấn cũng nhấn mạnh, các bạn có thể theo đuổi cùng lúc cả hai chuyên ngành nếu có đủ khả năng.

Cô cũng thông báo sắp tới, trong quá trình học, nhà trường sẽ thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan các doanh nghiệp để các bạn học viên tiếp cận môi trường thực tế.

Đến với buổi hội thảo định hướng phân ngành khối ngành lập trình, có sự tham gia của thầy Nguyễn Thanh Bản, chuyên gia Java, trưởng phòng Phát triển phần mềm, diễn giả Nguyễn Hồng Sơn, giám đốc phát triển nguồn lực Telsoft, chuyên gia nghiên cứu công nghệ Scrum master.

Buổi hội thảo cung cấp cho các bạn học viên thông tin về hai chuyên ngành Java và .NET, để các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc chọn ngành.

Chúc các bạn học viên sớm đưa ra lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Thông tin các khóa học tại ITPlus Academy

Thiết kế và lập trình web PHP chuyên nghiệp

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp

Ban Truyền thông ITPlus