ITPlus tổ chức thành công khai giảng lớp PHP0316E

19-03-2016 11:59

Vào 18h ngày 24/03/2016, tại Hội trường 403, Viện CNTT – Đại học Quốc gia Hà Nội, ITPlus Academy đã tổ chức thành công lễ khai giảng cho lớp PHP0316E.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy, thầy Phạm Tất Đạt - Giảng viên lập trình, chị Nguyễn  Thị Mười Nga – phụ trách bộ phận Đào tạo, cùng đông đảo các bạn học viên lớp PHP0316E.

Mở đầu buổi lễ, thầy Hoàng Văn Thắng thay mặt cho Viện CNTT – Đại học Quốc Gia HN gửi lời cảm ơn đến các bạn học viên đã lựa chọn ITPlus là điểm dừng chân. Thầy Thắng chúc các bạn tiếp thu và vận dụng tốt kiến thức được học vào thực tế đồng thời nhấn mạnh ITPlus luôn sẵn sàng tạo điều kiện việc làm cho tất cả các bạn tham gia khóa học.

Thông tin các khóa học tại ITPlus Academy

Thiết kế và lập trình web PHP chuyên nghiệp

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp

Tiếp sau đó, chị Nguyễn Thị Mười Nga, thay mặt phòng Đào tạo giới thiệu chung về những quy định học tập và thời khóa biểu tại ITPlus. Ngoài ra phòng Đào tạo cũng giới thiệu chi tiết về quy trình bảo vệ đồ án, bảo lưu chuyển lớp, thông tin liên lạc của lớp… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên trong quá trình học tập.

Chúc các bạn học viên có một khóa học thành công, góp phần hỗ trợ và đáp ứng  đầy đủ những đòi hỏi của công việc.

Ban Truyền thông ITPlus