ITPlus tổ chức workshop tại Đại học Hòa Bình

26-02-2016 11:59

Sáng hôm nay, ngày 09/03/2016, ITPlus Academy đã tổ chức thành công buổi workshop “Cơ hội và thách thức đối với sinh viên ngành Công nghệ thông tin & Đồ họa đa truyền thông” tại Giảng đường 115, Đại học Hòa Bình.

Đông đảo các vị đại biểu, các diễn giả cùng các bạn sinh viên có mặt tại buổi Workshop

Đến tham dự Workshop có sự hiện diện của TS. Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Hòa Bình, PGS. TS. Nguyễn Trần Lý – Trưởng phòng Đào tạo, PGS.TS. Hồ Sĩ Đàm – Trưởng Khoa Công nghệ, TS. Nguyễn Đăng Minh – Giảng viên Khoa Công nghệ, TS. Nguyễn Đăng Khoa – Giảng viên Khoa Công nghệ, ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy, bà Trần Giang Huấn – Trưởng ngành Đồ họa, ông Nguyễn Thanh Bản – Trưởng phòng phần mềm ITPlus, ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc phát triển nguồn lực Telsoft, anh Lê Vũ Hưng – Trưởng nhóm diễn họa công ty Tomsworks, ông Nguyễn Quốc Cường – Phó Giám đốc công ty Cổ phần BCH, cùng tất cả các bạn sinh viên khoa CNTT & Thiết kế đồ họa trường Đại học Hòa Bình.

PGS.TS. Hồ Sĩ Đàm phát biểu khai mạc

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Hồ Sĩ Đàm tỏ ra rất vui mừng trước kết quả bước đầu của quá trình hợp tác giữa ITPlus Academy và Khoa CNTT Đại học Hoà Bình. PGS.TS chúc workshop thành công, tạo tiền đề cho mối liên kết lâu dài giữa hai bên.

Diễn giả Lê Vũ Hưng chia sẻ về kinh nghiệm xin việc tại các doanh nghiệp

Diễn giả Nguyễn Quốc Cường chia sẻ thực tiễn doanh nghiệp tại buổi workshop

Diễn giả Nguyễn Thanh Bản trao đổi về cơ hội nghề nghiệp, kỹ năng cần có của lập trình viên

Diễn giả Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ về nhu cầu của doanh nghiệp Telsoft

Cô Trần Giang Huấn chia sẻ về những lưu ý chung đối với cả 2 ngành CNTT và đồ họa

Là những chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy và tham gia các dự án lâu năm, cũng nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các công ty CNTT và Đồ họa, các diễn giả đã phần nào chỉ ra cho các bạn sinh viên thấy những cơ hội, cũng như những thách thức của ngành CNTT & Đồ họa đa truyền thông trong thực tiễn từng doanh nghiệp.

PGS.TS. Hồ Sĩ Đàm và ông Hoàng Văn Thắng ký kết hợp tác

Ông Hoàng Văn Thắng phát biểu trong chương trình

Ông Hoàng Văn Thắng trao học bổng và quà cho các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên hào hứng bốc thăm trúng thưởng

Workshop cũng mở ra cơ hội hợp tác, gắn kết giữa ITPlus Academy và Khoa CNTT – Đại học Hòa Bình.

Thông tin các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học Photoshop

Khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Ban Truyền thông ITPlus