Chương trình huấn luyện “IT’er” cùng DGIST

29-04-2016 11:59

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo Việt – Hàn, đại diện DGIST Hàn Quốc, đã tới thăm và làm việc tại ITPlus Academy để trao đổi về chương trình đào tạo tài năng Công nghệ thông tin.

Buổi làm việc vào đầu giờ chiều ngày 19/05/2015 có sự tham gia góp mặt của đại diện Viện CNTT – TS. Đinh Văn Dũng – Phó Viện trưởng, Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy, Bà Trần Thị Giang Huấn – Trưởng ngành Đồ họa, Ms. YeonJin Kim đại diện DGIST Hàn Quốc.

Trong buổi làm việc, đại diện cả hai phía đã cùng trao đổi về yêu cầu, mục tiêu chung của chương trình đào tạo Video Editing. Đồng thời Bà Trần Thị Giang Huấn – đại diện ITPlus cũng nêu rõ những thế mạnh và giới thiệu về các chương trình đào tạo theo thực tế ITPlus đang áp dụng. Hai bên cùng góp ý sửa đổi bổ sung để hoàn thiện kế hoạch đào tạo của chương trình, phù hợp với tình hình thực tế của cả hai quốc gia.

Hai bên cũng trao đổi cụ thể về nội dung chương trình giao lưu văn hóa giữa các tình nguyện viên Hàn Quốc và các học viên ITPlus.

Dự kiến phía Hàn Quốc sẽ có 4 bạn tình nguyện viên, là những đại diện xuất sắc được chọn lọc khắt khe từ các trường Đại học về Công nghệ thông tin hàng đầu của Hàn Quốc.

Kết thúc 5 tuần huấn luyện, các bạn học viên sẽ được cấp chứng chỉ Quốc tế về đào tạo IT, có hiệu lực trên mọi quốc gia.

Cô Kim - đại diện phía Hàn Quốc cho biết ITPlus đã trải qua quá trình lựa chọn khắt khe để có thể trở thành đơn vị đào tạo được tiến hành khảo sát thực tế. Số lượng trường đăng ký tham gia chương trình này rất nhiều, nhưng không phải trường nào cũng lọt được vào vòng trong.

Bà Trần Thị Giang Huấn – đại diện ITPlus đã đưa cô Kim khảo sát từng lớp học, kiểm tra tình trạng phòng và các thiết bị dạy học. Đại diện phía Hàn Quốc tỏ ra khá hài lòng về chất lượng đào tạo tại ITPlus. Các bạn học viên ITPlus và đại diện Hàn Quốc cũng chụp rất nhiều ảnh lưu niệm.

Trong 2 ngày lưu lại Việt Nam, đại diện ITPlus cũng giới thiệu đến Cô Kim những nét đặc trưng trong văn hóa Việt Nam, thưởng thức những món ăn dân tộc cổ truyền, cùng thăm thú các địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội…

Một tin vui nữa là ngoài các bạn học viên tại ITPlus, DGIST sẵn sàng tiếp nhận các bạn học viên các trường Đại học khác.

Bạn hãy thường xuyên theo dõi để cập nhật tiến trình của chương trình đào tạo hợp tác quốc tế Việt – Hàn nhé.

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp (102h)

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp (102h)

Khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp (102h)