Vui buồn trong lễ bế giảng lớp video editing DGIST Hàn Quốc

30-05-2016 11:59

Ngày 12/08/2016, lễ Bế giảng lớp video editing trong khuôn khổ hợp tác giữa ITPlus Academy – Viện CNTT – ĐHQGHN và Viện Khoa học và Công nghệ Daegu Gyeongbuk Hàn Quốc đã diễn ra long trọng, ấm áp.

Nằm trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa ITPlus Academy và trường DGIST (Daegu Gyeongbuk Institute of Science and Technology) Hàn Quốc, khóa học video editing đã kết thúc sau 5 tuần học tập và giao lưu văn hóa giữa các bạn tình nguyện viên đoàn DGIST Hàn Quốc và các bạn học viên.

Tham dự lễ bế giảng với sự góp mặt của thầy Đinh Văn Dũng – Phó Viện trưởng viện CNTT – ĐHQGHN, thầy Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy, anh Đặng Quang Bão – Giám đốc Công ty cổ phần AN Media, 4 bạn tình nguyện viên Hàn Quốc và hơn 40 học viên tham gia khóa học video editing.

Trong bài phát biểu của mình, của thầy Đinh Văn Dũng – Phó Viện trưởng viện CNTT – ĐHQGHN đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bạn tình nguyện viên đoàn DGIST trong suốt quá trình làm việc tại ITPLus. Thầy đánh giá cao tinh thần làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm của các bạn. Những phản hồi tích cực của các bạn học viên chính là đánh giá xác thực nhất cho những cố gắng của các bạn trong quả trình giảng dạy tại ITPlus. Thầy Dũng cũng hi vọng rằng các bạn tình nguyện viên DGIST cũng có quãng có thời gian đáng nhớ, ý nghĩa, mong rằng trong mối quan hệ hợp tác giữa ITPlus Academy – Viện CNTT và DGIST ngày một phát triển và gắn bó.

Thầy Đinh Văn Dũng chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ bế giảng 

Thầy Hoàng Văn Thắng cũng bày tỏ cảm xúc vui mừng vì các bạn học viên đã kết thúc khóa học đạt kết quả tốt đẹp sau quá trình học tập. Mặc dù khóa học chỉ diễn ra trong 5 tuần nhưng những sản phẩm làm ra sau quá trình học cũng đã thể hiện được phần nào những nỗ lực, kiến thức mà các bạn đạt gặt hái được. Thầy Thắng cũng khẳng định rằng sẽ có nhiều cuộc hợp tác như thế này nữa để các bạn học viên có cơ hội được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy CNTT theo mô hình Quốc tế.

Thầy Thắng gửi lời cảm ơn tới các bạn tình nguyện viện Hàn Quốc về thời gian làm việc tại ITPlus

Đại diện đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc, bạn Kang Seokbum chia sẻ rằng rất vui khi được làm việc tại ITPlus, quãng thời gian tuy ngắn nhưng cũng đã có rất nhiều kỉ niệm. Các bạn học viên rất nhiệt tình, thân thiện và đã giúp đỡ họ rất nhiều trong quá trình ở Việt Nam. Bạn Kang cũng hy vọng  sẽ được quay trở lại Việt Nam vào một ngày không xa.

"Tôi sẽ không thể nào quên được quá trình làm việc cùng các bạn học viên tại ITPlus" - Bạn Kang chia sẻ

Đại diện các bạn học viên lớp video editing, bạn Phạm Minh Thư lên phát biểu: “Em muốn gửi lời cảm ơn đến Viện CNTT – ĐH Quốc gia và DGIST Hàn Quốc đã tổ chức khóa học này. Cảm ơn các bạn tình nguyện viên Hàn Quốc đã tận tình chỉ bảo dù gặp khó khăn bởi rào cản ngôn ngữ. Sau 5 tuần học chúng em đã có thể tự làm ra những sản phẩm của riêng mình, mặc dù còn nhiều những thiếu sót nhưng đó là kết quả cố gắng của tụi em trong quá trình học tập. Không chỉ có vậy, sau khóa học tụi em còn được tiếp xúc, biết nhiều thêm về văn hóa thú vị của Hàn Quốc”.

Thầy Đinh Văn Dũng trao chứng nhận của Viện CNTT cho các bạn tình nguyện viên Hàn Quốc

Các bạn học viên vui mừng nhận chứng chỉ từ Viện Khoa học và Công nghệ Daeguk Hàn Quốc

Buổi lễ bế giảng không chỉ là khép lại một khóa học mà nó còn là cuộc chia tay của các bạn học viên và đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc. Thời gian 5 tuần cũng đủ dài để các bạn coi nhau như những người anh em, bạn bè thân thiết. Bỏ qua hết những rào cản ngôn ngữ, các bạn xích lại gần nhau hơn sau các buổi học, các buổi giao lưu văn hóa. Và cứ như thế tình cảm bạn bè chân thành, gắn bó đến từ lúc nào không biết. Mặc dù không thể hiện hết ra nhưng trên gương mặt của các bạn học viên đều thoáng buồn vì đã đến ngày phải chia tay các bạn đến từ Hàn Quốc. Hy vọng với tình cảm đó, các bạn sẽ có cơ hội gặp lại nhau vào một ngày không xa.

Khóa học video editing đã kết thúc đạt kết quả tốt đẹp. ITPlus Academy - Viện Công nghệ thông tin - ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ cố gắng tổ chức nhiều khóa học bổ ích hơn nữa để các em học viên có thật nhiều cơ hội giao lưu, mở rộng lĩnh hội kiến thức.

Ban truyền thông ITPlus

ITPlus Academy

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp 

Khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp 

Khóa Học Kiểm Thử Phần Mềm

 

Bài viết cùng chủ đề