ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHỈ XÉT TUYỂN THÍ SINH CÓ BÀI KIỂM TRA NĂNG LỰC ĐẠT 80 ĐIỂM TRỞ LÊN

22-04-2021 10:22

Xét tuyển theo phương thức tuyển sinh là Bài thi Đánh giá năng lực vào các trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội thì chỉ những thí sinh có kết quả thi đánh giá năng lực năm 2021 đạt tối thiểu 80 điểm trở lên mới đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển.

Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021 sẽ tuyển sinh hệ đại học chính quy với các phương thức:

- Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và dự bị đại học xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT và quy định của ĐHQGHN;

- Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021;

- Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực (ĐGNL) học sinh THPT 2021;

- Xét tuyển theo chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh (Cambridge International Examinations A-Level, UK; sau đây gọi tắt là chứng chỉ A-Level); Thí sinh có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ); Thí sinh có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa ACT (American College Testing); Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS phối hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Lưu ý quan trọng đối với phương thức tuyển sinh bằng bài thi Đánh giá năng lực cho 2k3 là , Đại học Quốc gia Hà Nội đặt ra ngưỡng chỉ xét tuyển thí sinh có kết quả thi đánh giá năng lực năm 2021 đạt tối thiểu 80/150 điểm trở lên.

Kỳ thi Đánh giá năng lực cho học sinh THPT năm 2021 được Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức làm nhiều đợt. Thời hạn đăng ký của 3 đợt đầu tiên là đến ngày 22-5, tuy nhiên trung tâm Khảo thí của Đại học Quốc gia Hà Nội đã nhận đủ số hồ sơ đăng ký dự thi trong thời gian ngắn từ khi mở cổng đăng ký. Các thí sinh muốn tham gia thi thì có thể theo dõi Các đợt mới trong thời gian tới.

Chúc các bạn thành công

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Năm 2021, ITPlus Academy hợp tác cùng Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông thông báo tuyển sinh các chuyên ngành:

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh học sinh và phụ huynh vui lòng tham khảo tại địa chỉ

(CAM KẾT HỖ TRỢ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP BẰNG VĂN BẢN)

Ban Truyền thông ITPlus