Tổng hợp các trường đại học Việt Nam lấy điểm chuẩn ngành thiết kế đồ hoạ vừa phải năm 2023

31-08-2023 08:47

Thiết kế đồ hoạ là một trong những ngành “hot” được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây, điểm chuẩn thường có sự thay đổi qua các năm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chỉ tiêu tuyển sinh, chất lượng thí sinh,...Trong bài viết này, hãy cùng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus sẽ tìm hiểu về các trường đại học tại Việt Nam có điểm chuẩn vừa phải ngành thiết kế đồ hoạ năm 2023.

1. Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 2023 xét học bạ và điểm thi tốt nghiệp vào ngành thiết kế đồ hoạ là 18 điểm

2. Đại học Nguyễn Trãi

Trường Đại học Nguyễn Trãi tuyển sinh 1.235 chỉ tiêu năm 2023. Theo đó, trường dành 30% chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT. Điểm chuẩn cho ngành thiết kế đồ hoạ là 22 điểm (xét theo điểm thi THPT) và 18 điểm (xét học bạ)

3. Đại học Hoà Bình

Năm 2023, Trường Đại học Hòa Bình tuyển sinh đào tạo 19 ngành cùng với 4 phương thức xét tuyển: Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ), xét tuyển kết quả học tập THPT (học bạ), kết quả thi ĐGNL. Cụ thể điểm chuẩn ngành thiết kế đồ hoạ như sau:

4. Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông – Đại Học Thái Nguyên

Điểm chuẩn cho ngành thiết kế đồ hoạ tại Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông – Đại Học Thái Nguyên là 16,5 điểm (xét theo điểm thi THPT) và 18 điểm (xét học bạ)

Điểm chuẩn ĐH Công nghệ thông tin & Truyền thông Thái Nguyên năm 2023 xét theo điểm thi

5. Đại học Hoa Sen

Điểm chuẩn Đại học Hoa Sen năm 2023 đã công bố đến các thí sinh vào chiều ngày 22/8 theo kết quả thi tốt nghiệp THPT. Cụ thể điểm chuẩn ngành thiết kế đồ hoạ là 15 điểm.

6. Đại học Văn Lang

Ngày 22/8, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển sinh theo phương thức xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 cho 62 ngành đào tạo bậc Đại học hệ chính quy và 14 ngành chương trình đào tạo đặc biệt. Điểm chuẩn ngành thiết kế đồ hoạ là 26 điểm

7. Đại học Tôn Đức Thắng

Với phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn của trường Đại học Tôn Đức Thắng dao động 22-34,6, trên thang điểm 40. Cụ thể điểm chuẩn ngành thiết kế đồ hoạ như sau:

8. Đại học Nguyễn Tất Thành

Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) năm 2023 dao động 15-23. Cụ thể điểm chuẩn ngành thiết kế đồ hoạ như sau;

Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 - 2

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Năm 2023, Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus tuyển sinh các chuyên ngành:

Ban Truyền thông ITPlus