Điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin của các trường ở HN năm 2022

01-08-2022 11:13

Vào ngày 15/7/200 vừa qua, các trường Đại học đã công bố mức điểm chuẩn đối với các chuyên ngành đào tạo. Dưới đây là điểm chuẩn của ngành Công nghệ thông tin ở các trường đại học năm 2022 mà Viện Công nghệ thông tin ITPlus thống kê được.

1. Đại học Bách khoa

Mức điểm chuẩn mà Đại học Bách khoa Hà Nội công bố dựa vào kết quả thi tốt nghiệp từ 23.03 đến 28.29. trong đó ngành Công nghệ thông tin – Kỹ thuật máy tính có đầu vào cao nhất với mức điểm chuẩn là 28.28 điểm, tăng 0.19 so với năm ngoái. Hai ngành có điểm chuẩn cao tiếp theo là Kỹ thuật Điều khiển - Tự động hóa 27.61 và Công nghệ thông tin (Việt - Nhật) 27.25

1. Trường Đại học Thủy lợi

Giống với Đại học Bách khoa Hà Nội, năm nay Công nghệ thông tin cũng là ngành có chuẩn cao nhất của Trường Đại học Thủy lợi với mức điểm là 26.6 điểm trong khi ở năm 2021, ngành Công nghệ thông tin của trường lấy 25.25 điểm.

1. Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2022. Khoa Công nghệ thông tin của Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội có mức điểm chuẩn cao nhất là 29,15 điểm. Chi tiết điểm chuẩn các ngành như sau:

1. Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng công bố Điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin với 26.2 điểm. Đây cũng là ngành thuộc top cao của trường.

1. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Điểm chuẩn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (HUS), Đại học Quốc gia Hà Nội, dao động 20-26.45, trong đó ngành Khoa học dữ liệu lấy cao nhất. Ngành Công nghệ thông tin lấy 26.35 điểm.

1. Trường Đại học Giao thông Vận tải

Trường Đại học Giao thông Vận tải vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2022. Xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT, ngành Logistics và quản lí chuỗi cung ứng có điểm chuẩn cao nhất, 26,25 điểm. Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông có điểm chuẩn thấp nhất toàn trường, 17 điểm. Điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin là 25.90 điểm.

1. Trường Đại học Mở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội thông báo Điểm trúng tuyển đợt 1 đại học chính quy năm 2022. Theo đó, thí sinh có tổng điểm thi 3 môn bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (Điểm xét tuyển) từ mức Điểm trúng tuyển trở lên thuộc diện trúng tuyển. Tiêu chí phụ chỉ áp dụng đối với những thí sinh có Điểm xét tuyển bằng Điểm trúng tuyển, những thí sinh có Điểm xét tuyển lớn hơn Điểm trúng tuyển thì không phải áp dụng Tiêu chí phụ.

Ngành Công nghệ thông tin lấy điểm chuẩn năm 2022 là 24.55 điểm.

1. Đại học Công nghiệp Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2022 vừa công bố dao động từ 18.65 đến 26.15. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Công nghệ thông tin - 26.15, tăng 0.1 so với năm ngoái.

1. Trường Đại học Điện Lực

Trường Đại học Điện lực vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2022 theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, ngành Thương mại Điện tử có điểm chuẩn cao nhất, 24,65 điểm. Ngành thấp điểm nhất là ngành Công nghệ Kỹ thuật môi trường với 16 điểm. Ngành Công nghệ thông tin năm nay lấy 24.40 điểm.

1. Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển các chương trình đại học năm học 2022-2023 theo phương thức đăng ký xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, qua cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT. Năm nay, điểm chuẩn vào trường dao động từ 22,35 đến 25,75 điểm. Trong đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Công nghệ thông tin - Truyền thông, lấy 25,75 điểm

1. Trường Đại học Mỏ - Địa chất

Trường Đại học Mỏ - Địa chất vừa công bố điểm chuẩn năm 2022. Mức điểm năm nay của nhà trường dao động từ 15-23,5 điểm.

Ngành Công nghệ thông tin (Chất lượng cao) có điểm chuẩn cao nhất trường, đạt 23,5 điểm. Kế đến là ngành Công nghệ thông tin với mức điểm chuẩn là 23 điểm. Có 12/42 ngành đào tạo có điểm chuẩn chỉ ở mức 15 điểm.

Chi tiết điểm chuẩn trúng tuyển Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2022 như sau:

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hiện tại, Viện CNTT ITPlus có tổ chức các khóa học thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo tại:

Ban Truyền thông ITPlus