IIG VIỆT NAM TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA ITPLUS ACADEMY

05-03-2019 16:21

ITPlus Academy quyết tâm áp dụng chuẩn đầu ra Tiếng Anh và Tin học bằng bài thi quốc tế TOEIC và MOS/IC3/ACA cho học viên

Chiều ngày 27/02/2019 vừa qua, ITPlus Academy đã chính thức ký Biên bản hợp tác (MOU) với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và xây dựng lộ trình chuẩn đầu ra Tiếng Anh và Tin học quốc tế cho sinh viên, học viên của học viện trong thời gian tới.

Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc Học viện ITPlus và Ông Đoàn Hồng Nam - Chủ tịch IIG Việt Nam ký MOU

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của phía IT Plus gồm: Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc Học viện ITPlus, Ông Bùi Văn Công - Trưởng Phòng Đào tạo, Ông Lưu Kim Khánh - Trưởng ngành Đồ họa, Bà Hà Thị Tuyết Nhung - Trưởng bộ môn Tiếng Anh, Ông Trịnh Hoàng Anh - Trưởng Phòng tuyển sinh Chuyên sâu, Bà Đỗ Thị Hồng Lĩnh - Trưởng Phòng tuyển sinh Chuyên đề, cùng cán bộ các phòng ban liên quan. Về phía IIG Việt Nam, có sự hiện diện của Ông Đoàn Hồng Nam - Chủ tịch IIG Việt Nam, Bà Cao Thu Bình – Phó phòng Phát triển Dự án 2, cùng đại diện các phòng ban.

Được thành lập từ năm 2011, Học viện ITPlus là một trong những tổ chức đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo với các chương trình CNTT và thiết kế đồ họa đa phương tiện cho 4 đối tượng chính là học sinh THPT, sinh viên các trường ĐH, người đi làm, và các DN trong ngành IT. Hàng năm, ITPlus cũng triển khai công tác định hướng, tư vấn nghề nghiệp cho khoảng 90.000 học sinh THPT tại 18 tỉnh. Trong thời gian tới, ITPlus Academy phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng về CNTT chất lượng cao, là cầu nối quan trọng và uy tín giữa doanh nghiệp với nhân lực ngành Công nghệ thông tin.

Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc Học viện ITPlus phát biểu tại lễ ký kết

Trong bối cảnh hội nhập và dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ITPlus nhận thấy nhu cầu đào tạo và chuẩn hóa trình độ Tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế cho học sinh THPT và sinh viên các trường ĐH là rất lớn, nhằm đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. IIG Việt Nam là đại diện quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và Tập đoàn khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ), và là đơn vị uy tín hàng đầu về cung cấp các giải pháp tổng thể về tiếng Anh và CNTT cơ bản, nâng cao cũng như chuyên ngành thiết kế đồ họa tại Việt Nam; chính vì vậy, ITPlus đã tin tưởng lựa chọn IIG Việt Nam là đối tác triển khai các chương trình nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và xây dựng lộ trình áp dụng chuẩn đầu ra Tiếng Anh và Tin học bằng các bài thi quốc tế TOEIC và MOS/IC3/ACA cho các học viên và sinh viên chuyên ngành CNTT của Học viện.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hoàng Văn Thắng, Giám đốc IT Plus cho biết: “Mục tiêu của ITPlus trong những năm tới là nâng cao giá trị và chất lượng đào tạo cho học viên, đặc biệt trú trọng vào kỹ năng ngoại ngữ cho các học viên tốt nghiệp. Trong thời gian tới, IT Plus đề ra mục tiêu áp dụng chuẩn đầu ra tốt nghiệp TOEIC 450 cho các học viên. Ngoài ra, với chương trình đào tạo về CNTT, ITPlus cũng mong muốn các đối tượng tham gia học tại ITPlus đạt chuẩn CNTT như MOS/IC3/ACA, từ đó giúp các học viên tốt nghiệp không chỉ tự tin làm việc tại các doanh nghiệp (DN) trong nước mà còn làm việc được tại các DN nước ngoài có văn phòng tại Việt Nam và trên thế giới.

Theo ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam, định hướng phát triển của IT Plus là hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, nhu cầu sử dụng Tiếng Anh là vô cùng thiết yếu và người lao động sở hữu các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như TOEIC là minh chứng sinh động cho năng lực tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế. Hiện nay, tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá nhân sự tại gần 500 tập đoàn lớn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc thuộc nhiều lĩnh vực như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, BIDV,Vietcombank, Agribank, Viettel, VNPT, Samsung, LG, Posco, Canon, Yamaha, Sumitomo, Nissan, Deloitte, World Bank,…

Hiện nay, nhân sự trong lĩnh vực IT đang khá khan hiếm, đặc biệt, nhân sự IT thành thạo tiếng Anh lại càng khó tìm. Chính vì vậy, Học viên IT Plus có trình độ chuyên môn về CNTT và được chuẩn hóa đầu ra Tiếng Anh bằng bài thi TOEIC quốc tế sẽ có cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai với mức thu nhập cao,” ông Đoàn Hồng Nam khẳng định.

 

ITPlus và IIG Việt Nam chính thức ký biên bản hợp tác

Với nền tảng đào tạo chuyên sâu về CNTT hiện nay, việc ITPlus áp dụng chuẩn đầu ra bằng bài thi MOS/IC3 quốc tế cho các học viên về Tin học và CNTT cũng như tiên phong áp chuẩn bằng bài thi ACA quốc tế cho các học viên thiết kế đồ họa sẽ không chỉ nâng cao uy tín và chất lượng đào tạo của Học viện mà còn mở ra những cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập hấp dẫn cho các học viên sau khi tốt nghiệp với việc sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp uy tín đạt chuẩn quốc tế.

 

Ông Đoàn Hồng Nam và các đại diện IIG Việt Nam tham quan cơ sở đào tạo của ITPlus

  

Sự hợp tác giữa ITPlus và IIG Việt Nam mang đến cho các học viên, sinh viên của ITPlus cơ hội được tiếp cận với những chuẩn nghề nghiệp về Tiếng Anh và Tin học quốc tế

Sự hợp tác giữa ITPlus và IIG Việt Nam sẽ mang đến cho các học viên và sinh viên theo học tại ITPlus cơ hội được tiếp cận với dịch vụ đào tạo chất lượng nâng cao, giúp họ không chỉ được trang bị các kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn được đánh giá năng lực bằng các chuẩn nghề nghiệp quốc tế như Tiếng Anh TOEIC, Tin học MOS/IC3 và thiết kế đồ họa ACA. Đây là những hành trang nghề nghiệp thiết yếu và là điểm cộng cho các ứng viên khi đi xin việc, giúp tăng cường cơ hội việc làm với mức thu nhập mơ ước.

Bài viết trên website chính thức của IIG Việt Nam: http://iigvietnam.com/vi/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-su-kien/2189-hoc-vien-cong-nghe-thong-tin-it-plus-quyet-tam-ap-chuan-dau-ra-tieng-anh-va-tin-hoc-bang-bai-thi-quoc-te-toeic-va-mos-ic3-aca-cho-hoc-vien.html?fbclid=IwAR1ck1P47QJxI0_q8iW-axtOpMJU6BkCz-NfSGzEv-aY3OooRd37Drxboqs

 

Ban truyền thông ITPlus Academy

Bài viết cùng chủ đề