TOP ĐẠI HỌC VIỆT NAM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING

12-07-2022 09:18

Chúng ta đang ở thời đại công nghệ 4.0, hầu như mọi hoạt động đều liên quan đến mạng internet. Do đó Digital Marketing đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Sau đây, Viện Công nghệ thông tin ITPlus muốn giới thiệu đến các bạn top các trường đại học ở Việt Nam đào tạo Digital Marketing uy tín.

Trước hết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu Digital marketing là gì đã nhé!

Digital Marketing là một nhánh quan trọng trong lĩnh vực Marketing hiện nay, chú trọng khai thác các nền tảng dựa trên sử dụng thiết bị điện tử hay internet để kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, định hướng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của doanh nghiệp đến đúng khách hàng mục tiêu.

Digital Marketing sử dụng các nền tảng kỹ thuật số để thực hiện các Chiến dịch quảng cáo, thông qua:

• Content (Sáng tạo nội dung)
  • SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)
  • Social Media (truyền thông mạng xã hội)
  • Email marketing (tiếp thị qua Email)
  • Creative/ Design media (sáng tạo hình ảnh, video),….

Các trường Đại học khối ngành kinh tế hiện nay đang tập trung định hướng và mở rộng đào tạo ngành Marketing và đặc biệt khai thác sâu chuyên ngành Digital Marketing. Dưới đây chúng mình tổng hợp điểm chuẩn của một số trường đào tạo ngành Digital Marketing (khu vực phía Bắc), các bạn có thể tham khảo để lựa chọn thêm vào danh sách tham khảo của mình nha.

Mong rằng với những chia sẻ ở trên của Viện CNTT ITPlus, các bạn sẽ tìm được cho mình một ngôi trường ưng ý nha!

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Năm 2022, Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus tuyển sinh các chuyên ngành:

(CAM KẾT HỖ TRỢ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP BẰNG VĂN BẢN)

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh học sinh và phụ huynh vui lòng tham khảo tại địa chỉ: http://itplus-academy.edu.vn/Dao-tao-THPT.html

Ban Truyền thông Viện CNTT ITPlus