TRẦN HUY HOÀNG – BƯỚC CHUYỂN MÌNH NGOẠN MỤC CÙNG ITPLUS

25-09-2016 11:59
|

Trần Huy Hoàng (1996) sinh ra và lớn lên tại thành phố cảng Hải Phòng, đến với nhiếp ảnh, quảng cáo như một cơ duyên được định sẵn. Từ nhỏ đam mê với lập trình nhưng Huy Hoàng đã rẽ lối bất ngờ sang ngành thiết kế đồ họa - truyền thông đa phương tiện tại ITPlus.

Từng tham gia nhiều cuộc thi ảnh, triển lãm ảnh được tổ chức tại Hải Phòng, Hà Nội và niềm đam mê với nhiếp ảnh vẫn tiếp tục được nuôi lớn. Đến với ITPlus, Huy Hoàng đã tham gia khóa học Thiết kế đồ họa – Truyền thông đa phương tiện. Tại đây, em tiếp tục được học nghệ thuật nhiếp ảnh và đồng thời được học thêm nhiều kỹ năng, kiến thức chuyên sâu về thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện web chuyên nghiệp, cách thức để tạo nên một thước phim 3D và video quảng cáo.

Là một người có năng lực và niềm đam mê lớn, Huy Hoàng đã tỏ ra là một học viên xuất sắc khi còn ngồi trên ghế ITPlus. Không có gì lạ khi chàng trai này từng là trợ giảng đắc lực của ITPlus trong các giờ học Nhiếp ảnh và hỗ trợ kĩ thuật thiêt kế.

Trần Huy Hoàng trong phòng Studio quen thuộc của ITPlus

Đến với ITPlus cũng là một cơ duyên

Ít ai biết rằng, trước khi đam mê nhiếp ảnh, Huy Hoàng còn có một niềm đam mê khác là lập trình. Huy Hoàng chia sẻ: “Em đã từng kiếm tiền $ với nghề lập trình ngay từ khi còn học năm cuối cấp 2”. Ấy vậy mà em đã bỏ cả lập trình để đi theo con đường thiết kế đồ họa – Truyền thông đa phương tiện.

Khi được hỏi về lý do tại sao em lại từ bỏ lập trình? Huy Hoàng đã bày tỏ rất thực và trong lời nói của em cũng đậm chất “tuổi teen”:

'' Lúc chưa quyết là trong máu có cả lập trình và hình ảnh. Nhưng rồi phải tự đưa ra quyết định. Lập trình mệt hơn, dễ bạc tóc hơn, mặc dù $ cũng nhiều. Nên em bỏ". (Cười)

Sau khi tự tìm hiểu thông tin, em đã chọn ITPlus cho sự thay đổi này, đánh dấu một bước chuyển mạnh mẽ của chính bản thân mình. Và có lẽ, đến với ITPlus cũng là một cơ duyên!

 Nhưng lựa chọn ấy cũng không hề sai…!

Thay đổi hướng đi hoàn toàn, nhưng rõ ràng Huy Hoàng đã có một lựa chọn không hề sai. Ở hiện tại, Huy Hoàng đã sở hữu cho riêng mình và trực tiếp điều hành một thương hiêu siêu “Kute” và “có tiếng” tại Hải Phòng, mang tên “Gấu Media”.

Huy Hoàng sở hữu thương hiệu riêng siêu Kute mang tên “Gấu Media”

Vừa là người điều hành, nhưng đồng thời Huy Hoàng cũng vừa là… một nhân viên! Bởi lý do em thích sống với niềm đam mê!

Công việc chính cũng như yêu thích nhất của Huy Hoàng là Photographer

 

Huy Hoàng và ekip Gấu Media quay TVC cho một hair salon tại Hà Nội

Công thức thành công = Đam mê + ham học hỏi + ITPlus!

Đến thời điểm này, Huy Hoàng đã chạm ngõ thành công trên con đường mà em đã chọn. Khi được hỏi về bí quyết giúp em làm được như ngày hôm nay, Huy Hoàng chia sẻ công thức rất riêng của mình: Đam mê + ham học hỏi + ITPlus!. “Sống cần có đam mê và không ngừng học hỏi. Những kiến thức và kỹ năng học được tại ITPlus giúp em rất nhiều trong kĩ thuật thiết kế, cảm nhận hình ảnh… Ngoài ra, em cũng phải mất một thời gian dài sống và làm việc trong một số tổ chức, công ty thành công trong lĩnh vực này, rồi tích lũy kinh nghiệm cho mình. Theo thời gian, em đã dần trưởng thành và tiến gần đến những dự định lớn lao trong tương lai – mở một công ty riêng về Multimedia”.

                                                                                                                              Ban truyền thông ITPlus

Bài viết liên quan:

ITPlus Academy

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp 

Khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp 

Khóa Học Kiểm Thử Phần Mềm

                                                                  

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề

1