CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VÔ ĐỊCH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ THẾ GIỚI ACA WORLD CHAMPIONSHIP 2019

10-04-2019 13:50

Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới mùa giải thứ 2 tại Việt Nam – ACAWC 2019 đã chính thức được phát động từ tháng 04/2019 với sự đồng hành của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng IIG Việt Nam nhằm tôn vinh và tìm kiếm những tài năng thiết kế trẻ tham dự Vòng Chung kết thế giới tại TP. New York, Hoa Kỳ cuối tháng 7 tới đây.

Được tổ chức thường niên từ năm 2013 bởi Tập đoàn khảo thí Tin học hàng đầu thế giới Certiport (Hoa Kỳ), Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới (Adobe Certified Associate World Championship – ACAWC) là sân chơi quốc tế nhằm tìm ra những chuyên gia thiết kế hàng đầu sử dụng phầm mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign. Cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu và thu hút hàng trăm ngàn thí sinh của gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm.

Nguyễn Trần Thảo Nguyên - Huy chương Đồng Thế giới cuộc thi ACAWC 2018

Ngay năm đầu tiên tham dự VCK Thế giới, đại diện duy nhất của Việt Nam đã xuất sắc giành được tấm Huy chương Đồng cao quý trong bộ huy chương duy nhất của cuộc thi (gồm 1 Vàng, 1 Bạc, 1 Đồng). Đây là thành tích rất đáng tự hào trong bối cảnh 64/66 quốc gia khác tham gia đấu trường quốc tế ACAWC 2018 đã phải trở về tay không.

Tại mùa giải 2019, BTC Cuộc thi mang đến nhiều cơ hội khẳng định tài năng hơn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thông qua việc mở rộng đáng kể số lượng thí sinh được tuyển chọn vào Vòng chung kết quốc gia cũng như số lượng thí sinh đủ điều kiện đại diện quốc gia tham dự Vòng chung kết thế giới.

Theo đó, sau Vòng tuyển chọn cấp quốc gia đầu tiên với 2 bài thi quốc tế ACA Photoshop và ACA Illustrator, BTC sẽ chọn ra 15 thí sinh có kết quả cao nhất vào Vòng chung kết quốc gia và dự thi thiết kế 1 poster theo chủ đề yêu cầu. Cơ cấu giải thưởng cấp quốc gia được mở rộng hơn so với năm trước với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Đặc biệt, 3 thí sinh có kết quả cao nhất tại Vòng chung kết quốc gia (gồm 1 thí sinh giải Nhất và 2 thí sinh giải Nhì) sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Vòng chung kết thế giới tại Hoa Kỳ.

Đại diện TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các thầy cô giáo, bạn bè, người thân của các thí sinh và BTC chào đón đội tuyển ACAWC 2018 và MOSWC 2018 của Việt Nam chiến thắng trở về

Các thí sinh đại diện Việt Nam tham dự VCK giới tại Hoa Kỳ sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng thế giới có giá trị lớn: giải Nhất trị giá 7.000USD; giải Nhì trị giá 3.500USD; giải Ba trị giá 1.500USD; giải khác thuộc Top 10 trị giá 250USD/giải; giải khán giả bình chọn trị giá 250USD/giải.

Ngoài ra, tất cả các thí sinh đạt mức điểm tối thiểu theo yêu cầu của bài thi quốc tế ACA sẽ được cấp chứng chỉ ACA quốc tế có giá trị toàn cầu do chính Tổng giám đốc Adobe thế giới ký tên – một công cụ hữu hiệu để tạo hồ sơ xin việc ấn tượng và là hành trang thiết yếu cho công việc thiết kế trong tương lai.

Chi tiết Thể lệ cuộc thi ACAWC 2019 vui lòng xem TẠI ĐÂY

Để tham gia cuộc thi ACAWC 2019, ngoài hình thức đăng ký theo Đội tuyển của các Trường, các bạn thí sinh có thể đăng ký theo hình thức thí sinh tự do bằng cách đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Miền Bắc:

Địa chỉ: 75 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Điện thoại: (024) 3773 2411 (Máy lẻ: 111/ 198)

Miền Nam:

- Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà 538, Đường CMT8, P.11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

- Điện thoại: (028) 39905 888 (Máy lẻ: 815/ 817/ 818)

Miền Trung:

- Địa chỉ: 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

- Điện thoại: (0236) 3525 828/ (0236) 3990 450

Email: aca@iigvietnam.com

Hotline: 1900636929

Thông tin tham khảo: www.iigvietnam.com

theo: iigvietnam.com

Ngày 27/02/2019, IIG Việt Nam đã ký kết Biên bản hợp tác với ITPlus Academy và trở thành đối tác chính thức trong việc triển khai các chương trình nâng cao chất lượng đào tạo và xây dựng lộ trình áp dụng chuẩn đầu ra Tiếng Anh và Tin học bằng các bài thi quốc tế TOEIC và MOS/IC3/ACA cho các học viên, sinh viên chuyên ngành CNTT của Học viện.

Thông tin chi tiết về lễ ký kết:http://itplus-academy.edu.vn/iig-viet-nam-tro-thanh-doi-tac-chinh-thuc-cua-itplus-academy-2175.html

Đặc biệt, ngày 5/5/2019 và 12/5/2019, ITPlus Academy và IIG Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức các chương trình đồng hành cùng các thí sinh tham gia cuộc thi. Chi tiết theo dõi tại:

Ban Truyền thông ITPlus Academy