CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI THIẾT KẾ LỊCH SPRING JOY

28-12-2017 11:59

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, mong ngóng thì BTT cũng đã có được trên tay kết quả đạt giải của rồi! Các bạn có háo hức không nào?^^

Khoảng thời gian vừa rồi có lẽ là khoảng thời gian vô cùng khó khăn dành cho các bạn tham dự cuộc thi khi phải vừa tất bật chuẩn bị cho các bài báo cáo đồ án cuối kỳ, vừa lại tham gia cuộc thi Thiết kế không hề đơn giản một chút nào.

Đây cũng là một trong những lý do khiến BGK phải đắn đo, mất rất nhiều thời gian để lựa chọn ra những bộ thiết kế chất lượng, sáng tạo nhằm đảm bảo chất lượng trong các cuộc thi Thiết kế từ nay về sau tại ITPLus Academy.

Rất tiếc cho các bạn vì trong cuộc thi lần này không có cá nhân nào xuất sắc đạt giải Nhất, Nhì, Ba. Tuy nhiên, trong số các thí sinh tham dự cuộc thi vẫn có hai thí sinh thể hiện được chất của người làm Thiết kế và vẫn có những ý tưởng độc đáo cho bộ lịch này. Chính vì vậy, BTC đã thống nhất trao 2 giải Triển vọng dành cho hai thí sinh này. Và sau đây, BTT xin thay mặt BTC xin được công bố...

Xin chúc mừng bạn Đỗ Quang Phong lớp DH0716D và bạn Phạm Văn Long lớp DH1216E đã xuất sắc trở thành hai thí sinh đạt giải Triển vọng cho cuộc thi Thiết kế lịch 2018.

Sau đây xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng hai bộ lịch của hai thí sinh đạt giải!^^

  • Bộ lịch của thí sinh Đỗ Quang Phong lớp DH0716D

 

 

  • Bộ lịch của thí sinh Phạm Văn Long lớp DH1216E

 

 

Ban Truyền thông ITPlus Academy

Bài viết cùng chủ đề

1