JUNE SCHOLARSHIP - ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 55% HỌC PHÍ - GIẢM THÊM 500.000 NHẬP HỌC THEO NHỚM

Khuyến học tháng 06/ 2019: "June Scholarship - Ưu đãi lên đến 55% học phí"  dành cho các khóa học chuyên đề, giảm thêm từ 300.000đ/ học viên cho nhóm 02 người & 500.000đ/ học viên cho nhóm 03 người. Các khóa học phù hợp với sinh viên và người đi làm có mong muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức "Lập Trình" & "Thiết Kế Đồ Họa - Truyền Thông Đa Phương Tiện". Đăng ký ngay để hưởng ưu đãi đầy hấp dẫn của ITPlus Academy trong tháng 06 này nhé!

Đọc thêm ...

TELSOFT TUYỂN DỤNG 50 LẬP TRÌNH VIÊN JAVA

Công ty Cổ phần TELSOFT là công ty chuyên tập trung xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm và các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Hiện nay, công ty quy tụ nhiều kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, có từ 5-15 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Telsoft đang tìm kiếm 50 Lập trình viên và Thực tập sinh Java phù hợp gia nhập đại gia đình Telsoft. Thông tin tuyển dụng cụ t

Đọc thêm ...

ARROWHITECH JSC TUYỂN DỤNG PHP DEVELOPER VÀ HỌC VIỆC PHP

ArrowHiTech JSC là 1 công ty chuyên phát triển các hệ thống Ecommerce, CMS, Game, Application iOS,Android outsource cho khách hàng tại Bắc Mỹ,Châu Âu, Úc và phát triển các sản phẩm của công ty. AHT đang tìm kiếm các bạn trẻ tài năng để cùng về chung ngôi nhà Startup đầy chuyên nghiệp với 2 vị trí: Học việc PHP và PHP Developer

Đọc thêm ...

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CODERETREAT

Bạn đã từng nghe đâu đó về CodeRetreat chưa? CodeRetreat đang dần xâm nhập và là một sự kiện khá hay ho mà chúng ta nên tìm hiểu. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về CodeRetreat trong bài viết dưới đây nhé.

Đọc thêm

TỔNG KẾT TUẦN 4 THÁNG 5 (20/05/2019 - 2/05/2019): TÍCH HỢP CHUẨN QUỐC TẾ ACA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI ITPLUS ACADEMY VÀ CÁC SỰ KIỆN KHÁC

Tuần qua, tại Học viện CNTT ITPlus đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, tiêu biểu là kế hoạch tích hợp chuẩn quốc tế ACA vào chương trình Thiết kế Đồ hoạ tại ITPlus, công bố kết quả cuộc thi ảnh "Dấu ấn thanh xuân", hỗ trợ xây dựng trang thông tin Giáo dục và Đào tạo huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

Đọc thêm

TÍCH HỢP CHUẨN QUỐC TẾ ACA VÀO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI ITPLUS

Nằm trong tiến trình đưa chuẩn quốc tế ACA vào các chương trình đào tạo của mình, ITPlus Academy đã cử các thầy cô chuyên môn tham gia “Khóa đào tạo giảng viên về chuẩn ACA” do Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam tổ chức vào đào tạo. Trải qua một quá trình tham gia và hoàn thành khóa học, các thầy cô đều đánh giá cao các yêu cầu cần thiết để đưa chuẩn quốc tế này vào chương trình của ITPlus.

Đọc thêm

TỔNG KẾT TUẦN 2 THÁNG 5 (06/05/2019 – 12/05/2019): VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA CUỘC THI VÔ ĐỊCH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THẾ GIỚI ACAWC 2019, DẠ TIỆC EUPHORIA...

Tuần vừa qua, 06/05/2019 – 12/05/2019, tại ITPlus Academy đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như vòng chung kết quốc gia cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ hoạ Thế giới ACAWC 2019, bảo vệ đồ án cuối khoá lập trình Python với Odoo Framework lớp PYA1118E và tham gia tài trợ cho buổi dạ tiệc “Next Step Real Life 2019 – EUPHORIA được tổ chức bởi Khoa CNTT, Đại học Hà Nội.

Đọc thêm

WORKSHOP: TỐC ĐỘ CỦA NODE.JS TRÊN ĐƯỜNG ĐUA PHÁT TRIỂN WEB. VÀ CƠ HỘI CỦA BẠN LÀ…

 Sáng thứ 7, ngày 11/05/2019, ITPlus Academy kết hợp cùng công ty NQT Solution tổ chức WORKSHOP: “TỐC ĐỘ CỦA NODE.JS TRÊN ĐƯỜNG ĐUA PHÁT TRIỂN WEB. VÀ CƠ HỘI CỦA BẠN LÀ…”. Đây là một cơ hội dành cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên quan tâm đến Node.JS được dịp học hỏi kinh nghiệm và trao đổi những kiến thức quý báu với diễn giả.

Đọc thêm

BÍ KÍP DÀNH CHO DÂN IT ĐỂ CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

Này các bạn lập trình viên, khi đã chuẩn bị cho mình đầy đủ các kiến thức để “hành nghề” thì một công việc khó khăn không kém đó là chinh phục các nhà tuyển dụng. Sau đây ITPlus Academy sẽ mang đến cho bạn những bí kíp dành cho dân IT để chinh phục nhà tuyển dụng. Nếu như bạn là một lập trình viên mới vào nghề hay đang cần có một công việc IT phù hợp thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm

SỐNG LẠI NHỮNG NĂM THÁNG HỌC TRÒ TƯƠI ĐẸP NHẤT VỚI CUỘC THI ẢNH "DẤU ẤN THANH XUÂN"

Xuất phát từ những ý nghĩ đầy mộng mơ ấy, ITPlus Academy phát động cuộc thi ảnh “Dấu ấn thanh xuân”  dành riêng cho các bạn học sinh trước khi tạm biệt mái trường THPT để bước ra một vùng trời mới, để chúng ta được thêm một lần khắc ghi về những kí ức thanh xuân rực rỡ nhất của cuộc đời.

Đọc thêm
1