GIAODUC.NET.VN: "VIỆN CNTT ITPLUS THÀNH CÔNG NHỜ MÔ HÌNH ĐÀO TẠO GẮN VỚI THỰC TẾ"

Giaoduc.net.vn: “Tại Việt Nam, các đơn vị tham gia đào tạo nhân lực công nghệ thông tin đang nỗ lực để đáp ứng nhu cầu xã hội. Với phương châm "cầm tay chỉ việc", học và làm việc qua các dự án cụ thể, Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã đáp ứng được nhu cầu học để làm việc của những người học có nhu cầu.”

Đọc thêm ...

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VIỆN CNTT ITPLUS VÀ ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Sáng ngày 28/4/2022, tại Phòng khánh tiết, tầng 06, nhà F Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội) đã long trọng diễn ra “Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus và Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội" về việc triển khai chương trình đào tạo tại doanh nghiệp dành cho sinh viên Khoa Hệ Thống Thông TIn Kinh Tế Và Thương Mại Điện Tử (Khoa HTTTKT và TMDT) dưới sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo hai đơn vị.

Đọc thêm ...

ITPLUS ACADEMY KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MIỀN NAM TẠI QUẬN 5, TP HCM

Hôm nay, ngày 07/04/2021 ITPlus Academy với một sự biết ơn, một lòng hồ hởi, mong ngóng sau bao nhiêu ngày đã chính thức khai trương Chi nhánh miền Nam tại địa chỉ cao ốc MH, 728, Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Sau nhiều sự chuẩn bị cùng với sự hỗ trợ của các đối tác, sự quyết tâm nỗ lực của tập thể CBNV ITPlus, ITPlus Academy đã chính thức có mặt tại TP Hồ Chí Minh với cơ sở đào tạo thứ 04 của mình.

Đọc thêm ...

TELSOFT TUYỂN DỤNG 50 LẬP TRÌNH VIÊN JAVA

Công ty Cổ phần TELSOFT là công ty chuyên tập trung xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm và các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Hiện nay, công ty quy tụ nhiều kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, có từ 5-15 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Telsoft đang tìm kiếm 50 Lập trình viên và Thực tập sinh Java phù hợp gia nhập đại gia đình Telsoft. Thông tin tuyển dụng cụ t

Đọc thêm ...

ARROWHITECH JSC TUYỂN DỤNG PHP DEVELOPER VÀ HỌC VIỆC PHP

ArrowHiTech JSC là 1 công ty chuyên phát triển các hệ thống Ecommerce, CMS, Game, Application iOS,Android outsource cho khách hàng tại Bắc Mỹ,Châu Âu, Úc và phát triển các sản phẩm của công ty. AHT đang tìm kiếm các bạn trẻ tài năng để cùng về chung ngôi nhà Startup đầy chuyên nghiệp với 2 vị trí: Học việc PHP và PHP Developer

Đọc thêm ...

OCTOBER SCHOLARSHIP - ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ & GIẢM THÊM LÊN ĐẾN 1.000.000Đ KHI ĐĂNG KÝ THEO NHÓM

"Khuyến học tháng 10/ 2022 - October Scholarship" với mức Ưu đãi học phí lên đến 50%, cùng với mức ưu đãi khi nhập học theo nhóm rất lớn "Nhóm 05 học viên trở lên sẽ được Giảm thêm 1.000.000đ/ học viên". Đây là mức ưu đãi rất hấp dẫn nếu bạn và bạn bè có mong muốn tham gia một khóa học Chuyên đề tại Viện Công nghệ thông tin ITPlus.

Đọc thêm

SEMINAR - NGHỀ BA TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC CHIẾN

Nhằm tìm hiểu rõ hơn về Nghề BA (Business Analyst), mang đến một cái nhìn tổng quan về nghề, con đường để trở thành một BA chuyên nghiệp.... Viện Công nghệ thông tin ITPlus phối hợp cùng Công ty cổ phẩn iBPO tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: "Nghề BA - Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến"

Đọc thêm

KHÓA HỌC PHÂN TÍCH NGHIỆP VỤ PHẦN MỀM BUSINESS ANALYST (BA)

Khóa học phân tích nghiệp vụ phần mềm Business Analyticsp do Viện Công nghệ thông tin ITPlus phối hợp cùng iBPO tổ chức. Khóa học cung cấp các kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật và kinh nghiệm giúp học viên hiểu rõ về công việc, nhiệm vụ và vai trò của BA trong công ty phần mềm cũng như cơ hội nghề nghiệp

Đọc thêm

BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA ITPLUS HỒ CHÍ MINH (TỪ 13/09/2022 – 15/09/2022)

Đồng hành cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus, ITPlus Hồ Chí Minh trong tuần vừa qua cũng có nhiều hoạt động nổi bật như: ITPlus Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc cùng Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, ITPlus Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc cùng Học viện Bưu chính Viễn thông cơ sở TPHCM, Ban lãnh đạo Khoa Điện – Điện tử đến tham quan và trao đổi tại ITPlus Hồ Chí Minh. Hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus tìm hiểu chi tiết những sự kiện này nha!

Đọc thêm

ITPLUS CN TP. HCM KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG XGAME STUDIO

Ngày 12/09/2022, tại cơ sở Tầng Trệt, Tòa nhà M-H Building - Số 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh, ITPlus CN TP. Hồ Chí Minh đã hân hạnh được đón tiếp Mr. Phùng Văn Quyết CEO XGame Studio đến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Đọc thêm

BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN VIỆN CNTT ITPLUS (5/9/2022 – 10/9/2022)

Sau kỳ nghỉ lễ 2/9, Viện Công nghệ thông tin lại tràn ngập năng lượng đồng hành cùng các bạn học viên trong nhiều hoạt động ý nghĩa như: Viện CNTT ITPlus đến thăm và làm việc cùng Viện CNTT – Học viện Phụ Nữ Việt Nam, Viện CNTT ITPlus tham gia Diễn đàn năng lực công nghệ số - ICDL Digital Literacy, ITPLus Academy Hồ Chí Minh Tổ chức Workshop Tester, Lễ ký kết hợp tác giữa Viện CNTT ITPlus và công ty IBPO, Lễ ký kết hợp tác giữa Viện CNTT ITPlus và công ty cổ phần TMDV Quảng cáo Sao Mai, Viện CN

Đọc thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VIỆN CNTT ITPLUS VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN TM&DV QUẢNG CÁO SAO MAI

Chiều ngày 09/09/2022, tại cơ sở Số 01, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội, Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã hân hạnh được đón tiếp đại diện Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Sao Mai đến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác trong cung ứng nhân lực chất lượng đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế và quảng cáo.

Đọc thêm
1