ITPLUS ACADEMY ĐOẠT DANH HIỆU SAO KHUÊ 2019 (LẦN THỨ BA LIÊN TIẾP)

Sáng ngày hôm nay 21/04/2019 tại Nhà Hát Tuổi Trẻ 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, ITPlus Academy đã vinh dự được xướng tên trong Lễ Công bố và trao “Danh Hiệu Sao Khuê 2019” với sự tham gia của hơn 90 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Giải thưởng được trao cho “Các chương trình đào tạo kỹ năng Công Nghệ Thông Tin & Thiết Kế Đồ Họa - Truyền Thông Đa Phương Tiện” của nhà trường. Đây là lần thứ 03 liên tiếp ITPlus đoạt “Danh Hiệu Sao Khuê”, các lần trước là vào năm 2017 & 2018.

Đọc thêm ...

TELSOFT TUYỂN DỤNG 50 LẬP TRÌNH VIÊN JAVA

Công ty Cổ phần TELSOFT là công ty chuyên tập trung xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm và các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Hiện nay, công ty quy tụ nhiều kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, có từ 5-15 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Telsoft đang tìm kiếm 50 Lập trình viên và Thực tập sinh Java phù hợp gia nhập đại gia đình Telsoft. Thông tin tuyển dụng cụ t

Đọc thêm ...

ARROWHITECH JSC TUYỂN DỤNG PHP DEVELOPER VÀ HỌC VIỆC PHP

ArrowHiTech JSC là 1 công ty chuyên phát triển các hệ thống Ecommerce, CMS, Game, Application iOS,Android outsource cho khách hàng tại Bắc Mỹ,Châu Âu, Úc và phát triển các sản phẩm của công ty. AHT đang tìm kiếm các bạn trẻ tài năng để cùng về chung ngôi nhà Startup đầy chuyên nghiệp với 2 vị trí: Học việc PHP và PHP Developer

Đọc thêm ...

DIỆN MẠO MỚI CỦA CHIẾC CÚP SAO KHUÊ DANH GIÁ

2019 đánh dấu năm thứ 16 giải thưởng Sao Khuê đến với các đơn vị, tập thể, cá nhân có những thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam, cũng là năm có sự thay đổi về cách thức tổ chức và thiết kế chiếc cúp danh giá.

Đọc thêm

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI DANH HIỆU SAO KHUÊ HAI LẦN LIÊN TIẾP CỦA ITPLUS ACADEMY

Ngày 21/04/2018, ITPlus Academy đã được xướng tên trong Lễ Công bố và trao “Danh Hiệu Sao Khuê 2018” diễn ra với sự tham gia của hơn 70 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Giải thưởng được trao cho “Các chương trình đào tạo kỹ năng CNTT” của nhà trường, đánh dấu lần thứ 2 liên tiếp học viện được vinh danh với những cống hiến trong lĩnh vực CNTT.

Đọc thêm

GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2019 VÀ NHỮNG NÉT MỚI TIÊU BIỂU

Sao Khuê là giải thưởng được tổ chức thường niên với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam. Được khởi xướng từ năm 2003, với hơn 15 năm truyền thống, Sao Khuê được coi là giải thưởng đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Những sản phẩm, giải pháp phần mềm bước ra từ Sao Khuê luôn nhận được sự tin tưởng t

Đọc thêm

NHỮNG PHẦN MỀM LẬP TRÌNH PHỔ BIẾN DÀNH CHO TRẺ EM

Lập trình đang là một công việc hot, chúng mang lại mức lương “nghìn đô” không chỉ thu hút người lớn mà cả trẻ nhỏ. Với trẻ em, không ít em dành nhiều đam mê dành cho ngành nghề này. Các em đang quan tâm đến lập trình, mong muốn được bố mẹ tạo điều kiện để theo đuổi lập trình. Vậy nếu như dạy trẻ em lập trình thì chúng ta nên bắt đầu từ đâu.Bên cạnh các khoá học trực tiếp, chúng ta có thể tìm hiểu một số ứng dụng lập trình dành cho trẻ em mà ITPlus Academy chia sẻ trong bài viết này nhé.

Đọc thêm

CÓ NÊN DẠY LẬP TRÌNH CHO TRẺ NHỎ

Trong thời đại ngày nay, công nghệ phát triển vượt bậc, không chỉ những nước phát triển mà cả thế giới bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tất nhiên công việc học lập trình không còn quá lạ lẫm với mọi người, tất nhiên với cả trẻ em. Lập trình là một điều mà bố mẹ nên quan tâm trong thời đại hiện nay thay vì các môn học ngoại khóa phổ thông. Còn vì sao, chúng ta cùng ITPlus Academy tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY ĐỒNG HÀNH VÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN CHO CUỘC THI LÀM PHIM NGẮN RED CARPET - ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN ĐH SƯ PHẠM

Red Carpet là cuộc thi do Tổ chức Chiếu phim từ thiện Movies For Relief phối hợp với Đoàn trường THPT Chuyên Sư Phạm tổ chức, với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh và tạo cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện cá tính riêng cũng như bày tỏ quan điểm về các vấn đề xã hội. Thông qua cuộc thi, một phần giải thưởng sẽ được dùng với mục đích từ thiện giúp đỡ những người có hoàn cảng khó khăn.

Đọc thêm

JAPAN DAY – "WORKSHOP AI – IT ..." – CƠ HỘI VIỆC LÀM LÊN TỚI 4000USD/ MONTH

Trong ngày 23/03/2019 tới đây ITPlus Academy – Talenta kết hợp với nhau để đưa ra buổi tọa đàm về việc cơ hội thách thức việc lao động Nhật Bản. Diễn giả Phong Nguyen, một trong những founder của Talenta là 1 trong 100 kỹ sư Việt Nam đang là chuyên gia ngành AI tại Nhật Bản, sẽ trình bày về xu thế của nhân lực Trí Tuệ Nhân Tạo, Khoa học Dữ liệu và IT trên thế giới cũng như tại Việt Nam và Nhật Bản hiện nay.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook