ITPLUS ACADEMY THAM GIA VIETNAM DIGITAL AWARDS 2019 (GIẢI THƯỞNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM)

“GIẢI THƯỞNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM – VIETNAM DIGITAL AWARDS” là Giải thưởng của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) được trao cho những thành tựu trong công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số của Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Nguyên Thứ Trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Chủ tịch Hội truyền thông số Việt Nam là Trưởng ban tổ chức. Giải thưởng được bảo trợ thông tin bởi VTV24 và sẽ phát sóng trực tiếp chương trình trao giải trên kênh VTV2 vào ngày 06/9/2019 tại Nhà Hát Lớn Hà N

Đọc thêm ...

TELSOFT TUYỂN DỤNG 50 LẬP TRÌNH VIÊN JAVA

Công ty Cổ phần TELSOFT là công ty chuyên tập trung xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm và các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Hiện nay, công ty quy tụ nhiều kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, có từ 5-15 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Telsoft đang tìm kiếm 50 Lập trình viên và Thực tập sinh Java phù hợp gia nhập đại gia đình Telsoft. Thông tin tuyển dụng cụ t

Đọc thêm ...

ARROWHITECH JSC TUYỂN DỤNG PHP DEVELOPER VÀ HỌC VIỆC PHP

ArrowHiTech JSC là 1 công ty chuyên phát triển các hệ thống Ecommerce, CMS, Game, Application iOS,Android outsource cho khách hàng tại Bắc Mỹ,Châu Âu, Úc và phát triển các sản phẩm của công ty. AHT đang tìm kiếm các bạn trẻ tài năng để cùng về chung ngôi nhà Startup đầy chuyên nghiệp với 2 vị trí: Học việc PHP và PHP Developer

Đọc thêm ...

5 XU HƯỚNG MÀ NHÀ THIẾT KẾ NÀO CŨNG NÊN BIẾT

Thiết kế web là công việc hot trong thời gian hiện nay và chắc chắn không thể hết hot trong 5 -10 năm nữa. Thiết kế một trang web thì dễ thế nhưng làm sao để thu hút khách hàng và tạo ra các tương tác của họ là điều khác. Để làm được điều này, các nhà thiết kế phải nắm được những xu hướng thiết kế và công nghệ đang hot hiện nay.  

Đọc thêm

KẾT THÚC KHÓA HỌC PHOTOSHOP THỰC TẾ CỦA CÁC BẠN SINH VIÊN KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI TẠI ITPLUS ACADEMY

Vậy là sau 10 buổi học Khóa học Photoshop thực tế tại ITPlus Academy do thầy Lưu Kim Khánh (Chuyên gia đồ họa cao cấp của Itplus) đứng lớp và giảng dạy, vào ngày 27/07/2019, lớp PTS0619C của các bạn sinh viên đến từ Khoa HTTT & TMDT Đại học Thương Mại đã chính thức kết thúc.

Đọc thêm

CHỌN BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI LẬP TRÌNH VIÊN NHƯ THẾ NÀO

Đọc cái tiêu đề chắc chắn bạn cũng đoán được bạn đồng hành với lập trình viên là ai rồi. Đối với các lập trình viên thì laptop vô cùng quan trọng, một người ở cùng bạn ít nhất 8 tiếng mỗi ngày (chưa kể giải lao buổi tối với PUBG, Dota, Liên minh…và các thể loại phim ảnh khác để giải trí). Cụ thể hơn lý do vì sao nên chọn kỹ và chọn thế nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Đọc thêm

TIPS HAY CHO LẬP TRÌNH VIÊN KHI TÌM VIỆC VÀ DEAL LƯƠNG

Khi mới kết thúc chuỗi ngày học lập trình, không phải ai cũng có thể tìm ngay cho mình một công việc tốt và mức lương phù hợp. Vậy nếu như bạn là người “chân ướt chân ráo” vào nghề thì có thể tìm hiểu một số tips tìm việc và deal lương hợp lý với trình độ của mình sau đây.

Đọc thêm

MEDIUM.COM - MỘT NƠI HAY HO MÀ CÁC LẬP TRÌNH VIÊN NÊN GHÉ THĂM

Thời đại 4.0 phát triển mạnh mẽ. Người ta có thể chọn cho mình hàng chục cách để trao đổi, mày mò, tìm kiến thức về công nghệ… Chúng bao gồm các nhóm, trang trên mạng xã hội hay các website, blog… Nhìn chung, dù cách nào cũng có một ưu điểm riêng. Một trong những gợi ý mà bạn nên để tâm chính là Medium.com.

Đọc thêm

LÀM GÌ ĐỂ KHÔNG BỊ “COPY” Ý TƯỞNG KHI THIẾT KẾ

Việc bị ăn cắp ý tưởng không còn là câu chuyện mới của các designer. Không chỉ là công huyết làm việc mà là không ai muốn “đứa con tinh thần” của mình bị “nhân bản”. Để an toàn cho sản phẩm của mình, bạn nên dành thời gian để sản xuất ra chúng, khi này sản phẩm sẽ không bị lẫn tạp, khó bị mượn concept, dù “mượn” cũng không thể bằng bản gốc. Một số tips sau đây dành cho designer nên tham khảo. 

Đọc thêm
1