“ĐÊM ÁC QUỶ” - ĐÊM HỘI HALLOWEEN TẠI ITPLUS ACADEMY

“Đêm Ác Quỷ” là chương trình đêm hội hóa trang nhân dịp Halloween 2018 tại ITPlus Academy. Với nhiều hoạt động thú vị và sôi động, đêm hội là sân chơi mà ITPlus đem đến cho các bạn sinh viên, cũng là mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên được tìm hiểu về lễ hội truyền thống phương Tây – Lễ hội Halloween và tìm hiểu thêm về văn hóa của các quốc gia khác trên thế giới.

Đọc thêm ...

BAN GIÁM ĐỐC ITPLUS ACADEMY GỬI THƯ CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Ban Lãnh đạo và đại diện cho toàn thể anh em nam giới tại ITPlus, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng chân thành nhất tới toàn thể các giảng viên, cán bộ nhân viên nữ các phòng ban. Chúc các chị em ITPlus mãi mãi trẻ trung, xinh đẹp, luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY KẾT HỢP CÙNG TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XÂY DỰNG MỤC TIÊU SỰ NGHIỆP”

Trường THPT Quang Trung (Đống Đa) đã kết hợp cùng Học viện Công nghệ thông tin ITPlus Academy, quyết định tổ chức chương trình định hướng “Xây dựng mục tiêu sự nghiệp” cho các bạn học sinh khối 10,11,12. Nhà trường và học viện mong muốn các bạn sẽ có một định hướng rõ ràng hơn cho tương lai và xác định đúng ước mơ của mình.

Đọc thêm

KHÓA HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - THỊ GIÁC MÁY TÍNH

Thị giác máy tính (Computer Vision, hay CV) là lĩnh vực quan trọng của trí tuệ nhân tạo (AI) với nhiều ứng dụng thực tế có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày như tìm kiếm ảnh, camera thông minh, giao thông thông minh, nhận dạng khuôn mặt, máy bay không người lái, xe tự hành... Khóa học này cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cơ bản về Thị giác máy tính bao gồm các khái niệm, mô hình, kỹ thuật cơ bản từ việc biểu diễn ảnh và trích rút các đặc trưng cấp thấp (low-level feature ext

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 3 THÁNG 9 (17/09 – 23/09)

Nối tiếp những thành công của các hoạt động tuần 2 tháng 9, tuần vừa qua, ITPlus Academy cũng đã tổ chức thành công những sự kiện rất sôi động, bổ ích và đặc biệt là chứa đựng những ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các bạn sinh viên. Cùng ITPlus điểm lại những hoạt động tiêu biểu của tuần 3 tháng 9 nhé!

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook