GIAODUC.NET.VN: "VIỆN CNTT ITPLUS THÀNH CÔNG NHỜ MÔ HÌNH ĐÀO TẠO GẮN VỚI THỰC TẾ"

Giaoduc.net.vn: “Tại Việt Nam, các đơn vị tham gia đào tạo nhân lực công nghệ thông tin đang nỗ lực để đáp ứng nhu cầu xã hội. Với phương châm "cầm tay chỉ việc", học và làm việc qua các dự án cụ thể, Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã đáp ứng được nhu cầu học để làm việc của những người học có nhu cầu.”

Đọc thêm ...

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VIỆN CNTT ITPLUS VÀ ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Sáng ngày 28/4/2022, tại Phòng khánh tiết, tầng 06, nhà F Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội) đã long trọng diễn ra “Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus và Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội" về việc triển khai chương trình đào tạo tại doanh nghiệp dành cho sinh viên Khoa Hệ Thống Thông TIn Kinh Tế Và Thương Mại Điện Tử (Khoa HTTTKT và TMDT) dưới sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo hai đơn vị.

Đọc thêm ...

ITPLUS ACADEMY KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MIỀN NAM TẠI QUẬN 5, TP HCM

Hôm nay, ngày 07/04/2021 ITPlus Academy với một sự biết ơn, một lòng hồ hởi, mong ngóng sau bao nhiêu ngày đã chính thức khai trương Chi nhánh miền Nam tại địa chỉ cao ốc MH, 728, Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Sau nhiều sự chuẩn bị cùng với sự hỗ trợ của các đối tác, sự quyết tâm nỗ lực của tập thể CBNV ITPlus, ITPlus Academy đã chính thức có mặt tại TP Hồ Chí Minh với cơ sở đào tạo thứ 04 của mình.

Đọc thêm ...

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ITPLUS CN TP. HCM VÀ CAO ĐẲNG SÀI GÒN

Sáng ngày 19/04/2024, tại trụ sở chính Cao Đẳng Sài Gòn đã diễn ra “Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Giữa ITPlus CN TP. HCM Và Cao Đẳng Sài Gòn” nhằm tăng cường hợp tác toàn diện và lâu dài trong các hoạt đông: Tuyển Sinh, Đào Tạo, Hướng nghiệp & Việc Làm, Giao lưu sinh viên hai trường.... 

Đọc thêm

KHÓA HỌC CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ MẠNG NÂNG CAO

Khóa học CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ MẠNG ANAT là khóa học đào tạo cho các bạn các kiến thức quản trị mạng từ mạng cơ bản đến các kiến thức quản trị mạng nâng cao như QUẢN TRỊ HỆ THỐNG MICROSOFT WINDOWS SERVER ACMN, QUẢN TRỊ MẠNG CISCO CCNA,…

Đọc thêm

KHÓA HỌC CHUYÊN GIA BẢO MẬT MẠNG

Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông ITPlus phối hợp cùng Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế Athena đã xây dựng nên khóa học CHUYÊN VIÊN BẢO MẬT MẠNG ACST. Chương trình đào tạo CHUYÊN GIA BẢO MẬT MẠNG ACST luôn được cập nhật các kiến thức mới nhất các kiến thức cũng như kỹ thuật bảo mật mạng, đáp ứng nhu cầu của các tổ chức hiện nay.

Đọc thêm

KHÓA HỌC CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S

Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông ITPlus phối hợp cùng Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế Athena mang đến Chương trình CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S (ATHENA NETWORK SECURITY SPECIALIST) luôn được cập nhật các kiến thức và kỹ thuật mới nhất, đáp ứng cho hầu hết các nhu cầu doanh nghiệp hiện nay.

Đọc thêm
1