CUỐI TUẦN SÔI ĐỘNG CÙNG ITPLUS (4/11/2017)

07-10-2017 11:59

Với tinh thần hoạt động hăng say, ngày thứ 7 cuối tuần (4/11/2017), cả thầy và trò ITPlus vẫn năng nổ tổ chức và tham gia các hoạt động bổ ích, đầy lý thú, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng cho các bạn học viên được tự tin hơn. Dưới đây là một số hoạt động tiêu biểu:

• Buổi sáng (4/7/2017), tại Viện Công nghệ Thông tin Đại học Quốc gia đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án của lớp LTCL0716A và LT0716D.

Các bạn học viên check in trước khi bắt đầu buổi báo cáo

Bạn học viên đang trình bày bài báo cáo của mình

• Tại cơ sở 2 của ITPlus đã diễn ra buổi Workshop Java với sự chia sẻ của diễn giả Nguyễn Thanh Bản.

Các bạn học viên đang chăm chú nghe sự chia sẻ của diễn giả

• Ngoài ra, trong tuần vừa rồi ITPlus Academy đã tổ chức khai giảng lớp lập trình Python cho các bạn học viên tham gia học tập. (2/11)

Sự tập trung của các bạn học viên trong buổi khai giảng lớp Python

Bên cạnh những tuần hoạt động vui chơi sôi nổi là những tuần hoạt động chuyên môn hăng say, miệt mài. Cũng bởi lý do này mà các bạn học viên của ITPlus hết sức năng động, trẻ trung, giàu kinh nghiệm và kỹ năng sống. Sau khi ra trường, các bạn đều tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Thầy Nguyễn Thanh Bản giới thiệu về Python cho các bạn học viên

MC giới thiệu trước khi bắt đầu buổi workshop

Các bạn học viên giao lưu và làm quen với nhau

Các bạn học viên chụp ảnh cùng giảng viên sau khi buổi báo cáo kết thúc

Ban Truyền thông ITPlus