HALLOWEEN HORROR NIGHT: Đêm chiếu phim gây quỹ từ thiện

21-07-2016 11:59

HALLOWEEN này các bạn sẽ làm gì?
Bạn có muốn được đắm mình trong một không gian ma quái, ly kì đậm chất phương Tây?
Bạn có muốn " thử gan" với một bộ phim " Kinh dị nhất mọi thời đại"
Và bạn có muốn được góp sức mình vào một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc?
-------------------------------------------------------
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI- CHƯƠNG TRÌNH CHIẾU PHIM GÂY QUỸ TỪ THIỆN- HALLOWEEN HORROR NIGHT

Đến tham dự chương trình các bạn sẽ được xem một bộ phim kinh dị ly kì- bí hiểm- rùng rợn. Được “thử gan” chụp hình cùng các nhân vật ma quái. Và trên hết các bạn sẽ được chung tay chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời thiếu may mắn.

Thời gian và địa điểm
- Thời gian: 19h00 ngày 29/10/2016
- Địa điểm: Hội trường G3

Chương trình gồm 2 hoạt động chính:

- Chiếu phim gây quỹ: Toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc bán vé sẽ được dùng cho mục đích từ thiện. Khi mua 1 vé tặng 1 đồ uống đi kèm, khi mua theo combo thì được nhận thêm nhiều khuyến mãi lớn khác:
+ Combo 1: Mua 3 vé tặng một bỏng ngô
+ Combo 2: Mua 10 vé tặng thêm 1 vé
+ Combo 3: Mua cả lớp giảm 15% giá vé
( Không áp dụng đồng thời các khuyến mại cùng nhau)
Lưu ý: Thời gian bán vé từ ngày 20/10 đến 28/10 tại phòng đào tạo. Vé mua trong thời gian này được bán giá 20.000đ/1 vé. Mua vào ngày 29/10 tại quầy bán vé theo giá niêm yết 25.000đ

- Gian hàng gây quỹ: Mỗi lớp sẽ được tham gia một quầy hàng nhỏ bán trong chương trình từ 17h-22h ngày 29/10/2016 ( quầy thực phẩm, quầy đồ lưu niệm, quầy hóa trang, vẽ mặt, quầy chụp ảnh…)
Giá thuê gian hàng: 50.000đ/ gian. Yêu cầu đăng ký trước với BTC ( hotline: 01689. 663.887- Ms. Linh)

Thành phần tham dự
- Ban lãnh đạo, nhân viên của ITPlus.
- Các học viên của Itplus.
- Bạn bè, sinh viên, học sinh của các trường khá