HỘI THẢO HỘI NHẬP CUỘC SỐNG CÙNG CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG

26-07-2016 11:59

Cuộc sống ngày càng phát triển đi kèm theo đó là những nhu cầu rất lớn về những sản phẩm, dịch vụ của công nghệ thông tin, đặc biệt là công nghệ di động. Các thiết bị di động ngày càng phổ biến và gắn bó mật thiết với đời sống của con người. Với hàng trăm ngàn ứng dụng trên nhiều lĩnh vực được tích hợp vào một thiết bị theo xu hướng all-in-one nhỏ gọn, luôn sẵn sàng phục vụ người dùng mọi lúc mọi nơi từ làm việc, học tập, giải trí cho đến những hoạt động quen thuộc trong đời sống hàng ngày.

Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ di động ITPlus đã phối hợp cùng khoa Công nghệ thông tin- Đại học Tài nguyên và Môi trường tổ chức talkshow “HỘI NHẬP CUỘC SỐNG CÙNG CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG”.

Đến tham dự chương trình có:

• Thầy Hà Mạnh Đào- Trưởng khoa CNTT- Đại học Tài nguyên và Môi trường
  • Thầy Nguyễn Văn Hách- Giảng viên Khoa học máy tính- khoa CNTT
  • Ông Hoàng Văn Thắng- Giám đốc ITPlus Academy
  • Ông Nguyễn Hồng Sơn- Trưởng phòng đào tạo ITPlus Academy
  • Ông Đỗ Chí Cường- Giám đốc kĩ thuật Công ty cổ phần giải pháp và nguồn lực công nghệ ITSol
  • Cùng hơn 200 sinh viên của khoa CNTT- Đại học Tài nguyên và môi trường

Ông Đỗ Chí Cường- Giám đốc kĩ thuật Công ty cổ phần Giải pháp và nguồn lực công nghệ ITSol trao đổi với sinh viên

Tại buổi hội thảo, đại diện phía doanh nghiệp Ông Đỗ Chí Cường- Giám đốc kĩ thuật Công ty cổ phần giải pháp và nguồn lực công nghệ ITSol đã trao đổi với các bạn sinh viên về tình hình phát triển của ngành công nghệ thông tin, nhu cầu về công nghệ di động và nhân lực CNTT của các doanh nghiệp hiện nay. Ông Đỗ Chí Cường cũng chia sẻ với các bạn sinh viên về những yêu cầu, đạo đức nghề nghiệp cần có khi các bạn ra trường và đầu quân cho các doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Hồng Sơn- Trưởng phòng đào tạo ITPlus Academy đã trao đổi về xu hướng đào tạo CNTT

Cũng tại buổi hội thảo, ông Nguyễn Hồng Sơn- Trưởng phòng đào tạo ITPlus Academy đã trao đổi về xu hướng đào tạo CNTT hiện nay cũng như những ưu điểm trong chương trình đào tạo của ITPlus và nhu cầu đầu ra của các ngành học hiện nay.

Các bạn sinh viên đã gửi tới những diễn giả trong chương trình những câu hỏi liên quan đến kiến thức, định hướng nghề nghiệp và được các diễn giả trả lời, chia sẻ rất tận tình.

Cũng tại buổi hội thảo, ông Hoàng Văn Thắng- Giám đốc ITPlus đã trao tặng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của khoa CNTT- đại học Tài nguyên và môi trường những xuất học bổng cho các khóa học tại ITPlus. Đây là món quà ITPlus dành tặng cho các bạn như một sự động viên, tiếp lửa để các bạn có thêm động lực, vững tin vào con đường mình đã lựa chọn

Trong chương trình còn diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa ba bên: Khoa CNTT- Đại học tài nguyên & môi trường - ITPlus Academy và đại diện doanh nghiệp. Theo thỏa thuận hợp tác ba bên sẽ có trách nhiệm tạo điều kiện tốt nhất về học tập, công tác thực tập và đầu ra sau khi tốt nghiệp ra trường cho các bạn sinh viên.

Đây là một điều rất quan trọng và đáng mừng đối với các bạn sinh viên để các bạn yên tâm học tập thật tốt. Hi vọng các bạn sẽ cố gắng trau dồi kiến thức và nắm bắt những cơ hội để có một tương lai vững vàng nhất!

Lập trình ứng dụng IOS

Lập trình ứng dụng Androi