HỘI THẢO PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI CHUYÊN NGÀNH LẬP TRÌNH

15-08-2016 11:59

Với mục đích trao đổi, thảo luận về phương pháp học tập của học viên và các điều kiện để học viên học tập nhằm đạt kết quả cao trong quá trình học tập tại trường. Đồng thời đề suất các giải pháp góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường ITPlus tổ chức HỘI THẢO PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI CHUYÊN NGÀNH LẬP TRÌNH

Hội thảo sẽ tập trung vào hai nội dung chính:

• Tập trung đánh giá, trao đổi về phương pháp học tập chuyên ngành lập trình của học viên năm thứ nhất. Các định hướng cơ bản về phương pháp học tập; kiến nghị các điều kiện để đảm bảo thực hiện việc học tập phù hợp với chuyên ngành đào tạo.
  • Trao đổi kinh nghiệm và phương pháp học tập của các bạn cựu học viên khá, giỏi; Định hướng phương pháp học tập cho học viên.

Tham dự và chia sẻ tại Hội thảo gồm có:

• Th.s Nguyễn Thanh Bản - Phó phòng đào tạo/ trưởng ngành lập trình
  • Anh Nguyễn Mạnh Toàn - Lập trình viên Android Game & Apps Công ty CP và truyền thông SjSoft/ Cựu học viên ITPlus
  • Anh Nguyễn Tiến Dũng - Lập trình viên Công ty CP phần mềm và dịch vụ viễn thông Telsoft

Thời gian - Địa điểm:

• 9h Sáng thứ 6 ngày 02/12/2016 tại Lab 5- tầng 5- nhà E3-Viện CNTT- ĐHQGHN đối với những lớp : LTCLC0716A và LT0816B.
  • 9h Sáng thứ 7 ngày 03/12/2016 tại Lab 5- tầng 5- nhà E3-Viện CNTT- ĐHQGHN đối với những lớp : LT0916A,LT0716D và LT0916E.

Rất mong sự có mặt đông đủ của các bạn học viên chuyên ngành lập trình đang theo học tại ITPlus.