ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN VIETCODE SEASON II

31-07-2017 11:59

Trong thời gian vừa qua, ITPlus đã đồng hành cùng với các bạn học sinh, sinh viên thực hiện dự án Vietcode Project mùa 2. Đây là dự án về Khoa học máy tính được thành lập bởi các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Dự án được hình thành và phát triển từ năm 2016 và cho đến nay dự án Vietcode Project ngày một phát triển và đã truyền tải được tình yêu Khoa học Máy tính đến với giới trẻ, đồng thời nâng cao kiển thức, kỹ năng về bộ môn này thông qua một chuỗi các hoạt động, định hướng ngành nghề cho các bạn có niềm đam mê với Công nghệ thông tin.

Ở mùa thứ 2 này, Vietcode Project đã xây dựng và tổ chức event với chủ đề Hacker 101 mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị về bảo mật mạng nội bộ như An ninh mạng, thâm nhập mạng LAN bằng NetCut, tự bảo vệ bản thân bằng tấn công sử dụng NetCut…

Mỗi một mùa thì dự án diễn ra chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, ITPlus nhận thấy rằng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam rất có tinh thần ham học hỏi, mày mò, sáng tạo, đặc biệt là tính khám phá khoa học công nghệ. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì đây là một điều đáng khích lệ và đáng tự hào. Vì vậy mà ITPlus luôn hoan nghênh, ủng hộ cũng như hỗ trợ tinh thần hiếu học của các em. Mong rằng trong tương lai, các em sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình sáng tạo hơn nữa dành cho các bạn trẻ, mở rộng kiến thức bắt kịp thời đại và hội nhập quốc tế!

Ban Truyền thông ITPlus