ITPLUS TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI

22-09-2016 11:59

ITPlus là đơn vị đào tạo uy tín về lĩnh vực Công nghệ thông tin với sứ mệnh mang những kiến thức mới nhất, các chương trình được áp dụng bởi các doanh nghiệp hàng đầu về CNTT đến với các bạn học viên,  giúp các bạn có được cái nhìn thực tế nhất về công việc trong ngành CNTT trước khi rời khỏi ghế nhà trường. Đồng thời giúp cho các bạn có cơ hội được tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp, tham gia vào các dự án thực tế ngay từ trong quá trình học.

Trên tiến trình phát triển của tổ chức, ITPlus hân hạnh khai trương cơ sở mới tại số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội vào hồi 08h00 ngày 09/02/2017. Đến với ITPlus Số 1 Hoàng Đạo Thúy, các bạn sẽ được tận hưởng một môi trường học tập hiện đại với:

Hệ thống phòng Lab tiêu chuẩn, được trang bị máy tính cấu hình cao, mạng internet cáp quang tốc độ cao, phục vụ 24/24 mọi nhu cầu học tập của học viên.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được chọn lọc từ các trường đại học danh tiếng và những công ty hàng đầu về CNTT, với kinh nghiệm giảng dạy phong phú, đã dẫn dắt hàng trăm học viên tốt nghiệp.

Hệ thống bài giảng được biên soạn đổi mới hàng năm, dựa theo những thay đổi về nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

ITPlus hỗ trợ học viên từ khâu hoàn thiện CV, đến nộp hồ sơ ứng tuyển vào các doanh nghiệp như VCCorp, Esoftflow, Telsoft, Ecommage, Diệp Long, V-NEXT, Sao Mai, EcoIT,… đảm bảo cho học viên có việc làm thu nhập cao ngay khi hoàn thành chương trình học.

Hiện nay, ITPlus đang cung cấp các chương trình đào tạo bao gồm các khóa học “Chuyên đề Ngắn Hạn” & “Chuyên sâu Dài Hạn” về các lĩnh vực công nghệ phần mềm, thiết kế đồ họa truyền thông đa phương tiện, thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, nghệ thuật điện ảnh,....Cùng với sự liên kết đào tạo cùng các trường Đại Học danh tiếng của Việt Nam như Viện Công Nghệ Thông Tin – ĐHQGHN, Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội, Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương.

Phương châm đào tạo của ITPlus là đưa những kiến thức mới nhất, các chương trình được áp dụng bởi các doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ thông tin đến với tất cả bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghệ mới: Lập trìnhThiết kế đồ họa, nhằm giúp các bạn có được cái nhìn thực tế nhất về công việc trong ngành CNTT trước khi rời khỏi ghế nhà trường. Đồng thời giúp các bạn có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế ngay từ trong quá trình học, tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp.

Vậy chúng tôi xin trân trọng kính mời quý vị và các bạn học sinh; sinh viên tới tham dự cùng đồng hành với "Lễ khai trương" của chúng tôi vào lúc 8h00 ngày 09/03/2017 tại Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đặc biệt, các bạn Học Sinh, Sinh viên khi đến với “Lễ khai trương” có cơ hội nhận được:

1. 50 suất học bổng toàn phần khóa học “Photoshop” trị giá 2.500.000đ/ khóa (10 buổi) dành cho các bạn bốc thăm may mắn trúng thưởng.
  2. 100 suất học bổng 65% dành cho các khóa học chuyên đề ngắn hạn.
  3. 20 suất học bổng 50% dành cho các khóa học chuyên sâu dài hạn.

ITPlus trân trọng kính mời!

ITPlus Edu Group – Tổ hợp giáo dục ITPlus
Website: www.itplus-academy.edu.vn