ITPlus Academy khai giảng lớp  AD0616E

18-05-2016 11:59

18h ngày 29/06/2016, tại Hội trường 403 – Viện CNTT – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng lớp AD0616E.

Tham dự buổi khai giảng có sự hiện diện của thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy, thầy Vũ Văn Công – giảng viên trực tiếp đứng lớp Ad0616E, chị Nguyễn Thị Mười Nga – phụ trách Phòng Đào tạo, cùng tất cả các bạn học viên lớp AD0616E.

Đúng 18h, tất cả các bạn đã có mặt đông đủ. Điều đặc biệt là lớp có một bạn học viên nhí, mặc dù khá nhỏ tuổi nhưng lại mang trong mình niềm đam mê vô bờ bến với lập trình ứng dụng di động Android.

Phát biểu đầu buổi lễ khai giảng, thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy – Viện CNTT – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn học viên đã tin tưởng lựa chọn ITPlus Academy làm điểm dừng chân trên hành trình tìm kiếm tri thức nhân loại. Với tất cả nỗ lực của toàn bộ đội ngũ CBCNV, Giảng viên nhiệt thành của ITPlus cùng phương pháp giảng dạy 100% theo thực tế của các doanh nghiệp đối tác về CNTT, ITPlus tin tưởng rằng, sau khóa học, các bạn sẽ nắm vững được những kiến thức nền tảng và nâng cao vững chắc, sẵn sàng apply vào bất kỳ công ty về CNTT nào.

(Ảnh 1: Thầy Hoàng Văn Thắng phát biểu tại lễ khai giảng)

Thầy Vũ Văn Công – Giảng viên trực tiếp đứng lớp – hiện tại đang công tác tại Viettel đã có những chia sẻ hết sức bổ ích với cả lớp. Thầy hy vọng các bạn sẽ cố gắng hết mình để xứng đáng với những gì  mình bỏ ra. Thầy cũng khuyến khích các bạn hãy coi thầy như một người bạn để có thể sẻ chia tất cả mọi vấn đề không những trong học tập mà trong cuộc sống.

(Ảnh 2: Thầy Vũ Văn Công chia sẻ cùng học viên lớp AD0616E)

Chị Nguyễn Thị Mười Nga – phụ trách Phòng Đào tạo đã giúp các bạn hiểu về chương trình và quy định học tập tại ITPlus. Với những thông tin và quy định hết sức chi tiết từ trang phục đến lớp, giờ giảng, cùng các quy định khác về việc chấm điểm, xử phạt, thi cuối kỳ…các bạn học viên lớp AD0616E đã có được những cái nhìn chung nhất về khóa học lập trình ứng dụng di đông Android.

Sau phần mở đầu, các bạn khá hào hứng giới thiệu bản thân mình. Ai cũng hy vọng sau khóa học, bản thân không những tiếp thu được thêm nhiều kiến thức thực tiễn mà còn có thể làm quen được với tất cả các bạn trong lớp, mở rộng mối quan hệ.

Trong số các bạn tham gia khóa AD0615E, có những bạn khá lớn tuổi, có những bạn khá nhỏ tuổi, nhưng tất cả các bạn đều mang trong mình niềm đam mê với nghề lập trình ứng dụng di động Android.

Màn bình bầu cán bộ lớp diễn ra khá nhanh chóng nhờ tinh thần xung phong nhiệt tình của bạn Nguyễn Văn Úc với vai trò lớp trưởng.

Sau buổi khai giảng, các bạn bắt đầu buổi học đầu tiên với tinh thần quyết tâm cao độ. Chúc các bạn lớp AD0616E có những giờ học bổ ích và thiết thực.

(Ảnh 3: Cả lớp cùng chụp chung một kiểu ảnh lưu niệm)

Ban Truyền thông ITPlus