ITPlus Academy khai giảng lớp AD0716E và DHCD0716E

22-05-2016 11:59

Vào 18h ngày 12/07, tại Hội trường 403, Viện CNTT – ĐH Quốc Gia Hà Nội, ITPlus Academy đã tổ chức thành công lễ khai giảng lớp AD0716E và lớp DHCD0716E. Tham dự buổi khai giảng có sự góp mặt của thầy Hoàng văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy, thầy Nguyễn Thanh Bản - Phó phòng Đào tạo - Trưởng trung tâm phần mềm ITPlus, thầy Hoàng Duy Đông - Giảng viên Đồ họa, thầy Bùi Khánh Trình - Giảng viên lập trình và chị Nguyễn Thị Mười Nga – phụ trách phòng Đào tạo.

Phát biểu tại buổi khai giảng, thầy Hoàng Văn Thắng gửi lời cảm ơn đến các bạn học viên đã lựa chọn ITPlus Academy làm điểm dừng chân. Cùng với nhu cầu thực tế về ngành Đồ họa và lập trình Android ngày càng tăng, ITPlus đang đổi mới chương trình học từng ngày để bám sát các kiến thức thực tế, cung cấp cho học viên một chương trình đào tạo tốt nhất.

Thầy Thắng phát biểu tại lễ khai giảng

Chị Nguyễn Thị Mười Nga – đại diện Phòng Đào tạo, thay mặt nhà trường đã có những trao đổi cụ thể về chương trình đào tạo, những lưu ý trong quá trình học tập, thi cử, những quy định chung về cách ăn mặc, giờ học, thưởng phạt trong khi tham gia học. Chị Nga hy vọng rằng các bạn sẽ nhận hỗ trợ các bạn tốt nhất từ phía trường để các bạn có thể yên tâm tiếp nhận kiến thức một cách có hiệu quả.

Chị Nga nhắc nhở các bạn học viên về những quy định tại ITPlus

Thầy Hoàng Duy Đông đã có những chia sẻ ngắn gọn về bộ môn Đồ họa, thầy Đông mong muốn trong quá trình học, các bạn sẽ đặt hết nhiệt tình và tâm huyết của mình vào đó, để có thể sớm tạo ra được những tác phẩm của riêng mình.

Thầy Hoàng Duy Đông giảng viên trực tiếp giảng dạy môn đồ họa

Ngay sau đó là quá trình bình bầu ban cán sự của lớp AD0716E và DHCD0716E. Tuy đây lần gặp gỡ đầu tiên nhưng các bạn đã mạnh dạn tự ứng cử cho vị trí cán bộ lớp. Mong rằng với sự năng nổ, nhiệt tình, ban cán sự lớp sẽ tạo nên một tập thể đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập.

Hy vọng với sự dẫn dắt của ban cán sự mẫn cán, sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô và nhà trường, các bạn học viên lớp AD0716E và DHCD0716E sẽ gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích và đạt thành tích tốt nhất sau khóa học.

Lớp AD0716E chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

Ảnh tập thể của lớp DHCD0716E

Hy vọng cả 2 lớp sẽ có quãng thời gian học tập thật hiệu quả và bổ ích tại ITPlus.

Ban truyền thông ITPlus