ITPlus Academy tổ chức khai giảng lớp lập trình PHP- PHP0916E2

17-06-2016 11:59

Vào 18h ngày 27/09/2016, ITPlus Academy - Viện CNTT – ĐH Quốc Gia Hà Nội đã tổ chức thành công lễ khai giảng lớp PHP0916E2.

ITPlus Academy là đơn vị trực thuộc Viện Công nghệ thông tin, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Đây là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước. ITPlus luôn đi đầu trong công tác giáo dục, với giáo trình là những tài liệu từ các doanh nghiệp gửi về, chương trình học gắn với những dự án CNTT thực tế.

Hiểu được mong muốn của các bạn sinh viên, Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho các bạn những kỹ năng Công nghệ thông tin mới nhất và những cơ hội việc làm thực tế nhất.

Vào 18h, ngày 27/09/2016, ITPlus Academy tiếp tục tổ chức khai giảng lớp PHP0916E2. Đến tham dự lễ khai giảng gồm có:

- Ông Hoàng Văn Thắng- Giám đốc ITPlus Academy

- Thầy Nguyễn Ngọc Chung- Team leader it vegagame/ giảng viên PHP

- Chị Nguyễn Thị Mười Nga – phụ trách phòng Giáo vụ và Chị Đoàn Thị Linh – phụ trách SRO cùng hơn 20 bạn học viên trong lớp.

Ông Hoàng Văn Thắng- Giám đốc ITPlus phát biểu khai giảng

Ông Hoàng Văn Thắng phát biểu khai giảng khóa học. Chia sẻ cùng các học viên về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai và các cam kết của ITPlus Academy mang lại cho các bạn học viên trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp.

Thầy Nguyễn Ngọc Chung- team leader IT vegagame/ giảng viên PHP chia sẻ cùng các bạn học viên

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Chung đã có những chia sẻ chân thành về khóa học lập trình website PHP gửi đến tất cả các bạn học viên. Thầy hy vọng kết thúc khóa học, các bạn có thể tự mình tạo ra những sản phẩm chất lượng, đạt yêu cầu của khách hàng và các nhà tuyển dụng.

Chị Nguyễn Thị Mười Nga – phụ trách phòng Giáo vụ phát biểu

Chị Đoàn Thị Linh – phụ trách SRO chia sẻ với các bạn về một số hoạt động trong quá trình học tập

Trong buổi khai giảng, chị Nga, chị Linh đã giúp các bạn học viên giải đáp những thắc mắc trước khi vào buổi học chính thức, hy vọng sẽ hỗ trợ được các bạn những khó khăn trong quá trình học tập tại đây.

Sau quá trình phổ biến chung là thời gian cho các bạn học viên được trò chuyện làm quen và bầu ra ban cán sự lớp. Mặc dù còn nhiều ngại ngùng nhưng mong rằng sau buổi học các bạn có thể gần gũi, giúp đỡ nhau trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các bạn học viên đặt câu hỏi đến các thầy cô

Mọi người cùng nhau chia sẻ trong bầu không khí vui vẻ, thoải mái.

Hy vọng rằng các bạn sẽ có quãng thời gian học tập hiệu quả, đáng nhớ tại ITPlus Academy.

BAN TRUYỀN THÔNG