ITPlus Academy tổ chức khai giảng lớp lập trình PHP1016E

28-07-2016 11:59

Vào 18h ngày 28/10/2016, ITPlus Academy - Viện CNTT – ĐH Quốc Gia Hà Nội đã tổ chức thành công lễ khai giảng lớp PHP1016E.

ITPlus Academy là đơn vị trực thuộc Viện Công nghệ thông tin, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Đây là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước. ITPlus luôn đi đầu trong công tác giáo dục, với giáo trình là những tài liệu từ các doanh nghiệp gửi về, chương trình học gắn với những dự án CNTT thực tế.

Hiểu được mong muốn của các bạn sinh viên, Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho các bạn những kỹ năng Công nghệ thông tin mới nhất và những cơ hội việc làm thực tế nhất.

Vào 18h, ngày 28/10/2016, ITPlus Academy tiếp tục tổ chức khai giảng lớp PHP1016E. Đến tham dự lễ khai giảng gồm có:

- Thầy Nguyễn Thanh Bản - Phó phòng đào tạo ITPLus

- Thầy Nguyễn Hùng Cường- Giảng viên PHP

- Chị Nguyễn Thị Mười Nga – phụ trách phòng Giáo vụ và Chị Đoàn Thị Linh – phụ trách SRO cùng hơn 20 bạn học viên trong lớp.

Thầy Nguyễn Thanh Bản đại diện đơn vị đào tạo ITPlus đã chia sẻ với các bạn học viên về các chương trình đào tạo, xu hướng đào tạo hiện nay và các ưu điểm nổi trội mà ITPlus sẽ mang lại cho các bạn học viên  trong quá trình học tập

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hùng Cường  đã có những chia sẻ chân thành về khóa học lập trình website PHP gửi đến tất cả các bạn học viên. Thầy hy vọng kết thúc khóa học, các bạn có thể tự mình tạo ra những sản phẩm chất lượng, đạt yêu cầu của khách hàng và các nhà tuyển dụng.

Trong buổi khai giảng, chị Nga, chị Linh đã giúp các bạn học viên giải đáp những thắc mắc trước khi vào buổi học chính thức, hy vọng sẽ hỗ trợ được các bạn những khó khăn trong quá trình học tập tại đây.

Sau quá trình phổ biến chung là thời gian cho các bạn học viên được trò chuyện làm quen và bầu ra ban cán sự lớp. Mặc dù còn nhiều ngại ngùng nhưng mong rằng sau buổi học các bạn có thể gần gũi, giúp đỡ nhau trong học tập.

Ban truyền thông

Học lập trình và thiết kế website chuyên nghiệp với PHP

Khóa học lập trình web với Java

Khóa học lập trình di động androi