ITPlus Academy tổ chức thành công lễ khai giảng lớp Test1016E

05-07-2016 11:59

Hiện nay các công ty phần mềm đang thiếu Tester chuyên nghiệp một cách trầm trọng. Nguyên nhân trong các trường CNTT các em không được đào tạo chuyên sâu. Do đó nhu cầu tuyển Tester tăng cao, rất nhiều nhà tuyển dụng lớn như Seta Cinq (Mỹ và Nhật), Exoplatform (Pháp), Sumy(Cty VN có các dự án ở Malaysia) ... Đây là cơ hội rất tốt cho những bạn sinh viên học CNTT.

Hiểu được nhu cầu thực tế của thị trường việc làm, ITPlus Academy luôn nỗ lực để mang đến cho các bạn học viên những khóa học hữu dụng nhất.

Vào ngày 04/10/2016, ITPlus Academy đã tổ chứ khai giảng lớp Test 1016E. Đến tham dự có:

- Ông Hoàng Văn Thắng- Giám đốc ITPlus Academy

- Thầy Bùi Thanh Sang

- Chị Nguyễn Thị Mười Nga – phụ trách phòng Giáo vụ và Chị Đoàn Thị Linh – phụ trách SRO cùng hơn 20 bạn học viên trong lớp.

Với phương châm đào tạo “ Học và làm theo dự án thực tế” chương trình đào tạo tại ITPlus luôn đêm lại cho các bạn học viên những kiến thức chuyên sâu để sau khi tốt nghiệp các bạn có chuyên môn vững chắc, thạo nghề- thạo việc. Cũng chính bởi lý do đó mà đội ngũ giảng viên cũng là vấn đề được ITPlus chú trọng hàng đầu. Các giảng viên của ITPlus không chỉ là người có kiến thức chuyên môn giỏi mà còn là người có kinh nghiệm làm việc dày dặn và được đánh giá rất cao.

Phụ trách lớp Test1016E lần này là thầy Bùi Thanh Sang. Thầy Sang là người đã có 5 năm kinh nghiệm trong dưới Tester và hiện đang công tác tại Harvey Nash. Điều đặc biệt là mặc dù đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, song khi nhận được lời mời của ITPlus thầy Sang đã rất vui vẻ nhận lời. Điều này cho thấy sự tận tình và nhiệt thành của thầy dành cho những học viên của ITPlus.

Tại buổi lễ, Ông Hoàng Văn Thắng đã  phát biểu khai giảng khóa học sau đó chia sẻ cùng các học viên về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai và các cam kết của ITPlus Academy mang lại cho các bạn học viên trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp.

Về phía phòng đào tạo, chị Nga, chị Linh đã giúp các bạn học viên giải đáp những thắc mắc trước khi vào buổi học chính thức, hy vọng sẽ hỗ trợ được các bạn những khó khăn trong quá trình học tập tại đây.

Sau quá trình phổ biến chung là thời gian cho các bạn học viên được trò chuyện làm quen và bầu ra ban cán sự lớp. Mặc dù còn nhiều ngại ngùng nhưng mong rằng sau buổi học các bạn có thể gần gũi, giúp đỡ nhau trong học tập.

Ban truyền thông