ITPlus Academy tuyển dụng nhân sự vị trí Marketing

11-03-2015 11:59

Được thành lập năm 2011 ITPlus Academy là đơn vị trực thuộc Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội. ITPlus chuyên đào tạo đồ họa và lập trình lớn nhất Hà Nội cũng như trên cả nước. ITPlus quy tụ một đội ngũ giảng viên hùng hậu là các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao đến từ các Tập đoàn, doanh nghiệp.

Với mỗi năm đào tạo khoảng 500- 600 học viên cho thị trường CNTT của Viêt nam, đóng góp một phần không nhỏ vào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực CNTT của Việt Nam. Đây cũng là mục tiêu mà Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội và ITPlus mong muốn.

Do nhu cầu phát triển, ITPlus Academy tuyển dụng và tìm kiếm các ứng viên có năng lực cho một số vị trí trong hệ thống.

Vị trí tuyển dụng: Nhân Viên Tư vấn / Marketing

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Số lượng: 10

Nơi làm việc: Hà Nội

Mức lương: 5 – 10 triệu

Mô tả công việc:

- Giới thiệu về ITPlus Academy, đặc biệt là các khóa học về Lập trình, Thiết kế đồ họa tới khách hàng tiềm năng, sau khi đã được training và qua bài test.

- Thực hiện các hoạt động tuyển sinh nhằm tăng số lượng, chất lượng sinh viên tham gia các khóa học tại ITPlus Academy.

- Triển khai các hoạt động đề ra hoặc của bản thân sau khi đã được duyệt, để đem lại thông tin sinh viên.

- Tiếp nhận thông tin các bạn học sinh, thu nhận hồ sơ nhập học, gọi điện, gửi email tư vấn chăm sóc.

- Giải đáp thắc mắc của học sinh và phụ huynh trong quá trình tư vấn, tiếp xúc

- Định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên

Quyền lợi được hưởng:

- Lương cứng

- Lương Kinh doanh

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo điều kiện cho ứng viên phát huy tốt nhất năng lực cá nhân

- Đóng Bảo hiểm theo chế độ Pháp luật

- Sinh nhật

- Du lịch, nghỉ mát định kỳ theo chế độ Công ty

- Thưởng ngày lễ, tết, ...theo quy định

- Được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ theo chế độ Công ty

Yêu cầu:

- Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, chăm chỉ.

- Trung thực, thẳng thắn

- Có tinh thần trách nhiệm cao

- Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt, kỹ năng làm việc nhóm.

Ưu tiên: Ứng viên đang học ngành CNTT hoặc đang hoạt động đoàn thể, có khả năng tổ chức sự kiện, mc... tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Hồ sơ bao gồm

- CV viết tay hoặc đánh máy ghi: “ĐƠN XIN TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ TƯ VẤN VIÊN/ MARKETING  ITPLUS ACADEMY “

Nộp hồ sơ:

Mail: doanyen2003@gmail.com

Trực tiếp tại: ITPlus Academy – Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội: Tầng 5 – Nhà E3 - ĐHQG Hà Nội (144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội).

Hạn nộp hồ sơ:  Hết 10/10/2016

Tham gia đội ngũ ITPlus, bạn có thể tự hào khi trở thành nhân viên của một tổ chức đào tạo Công Nghệ Thông Tin đã được khẳng định về uy tín chất lượng, cũng như môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp cao tại Hà Nội

Hãy ứng tuyển để được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động cùng các đồng nghiệp thân thiện, điều kiện làm việc và chính sách đãi ngộ tốt cùng nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp thông qua các khoá huấn luyện, bồi dưỡng kỹ năng chỉ dành riêng cho các thành viên của ITPlus.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 0963 72 65 65