ITPlus đồng hành cùng Chào tân sinh viên 2016” ĐH Thành Đô

31-07-2016 11:59

Ngày 04/11/2016, ITPlus vinh dự được đồng hành cùng các bạn sinh viên ĐH Thành Đô trong chương trình “Chào tân sinh viên 2016”

Trường Đại học Thành Đô là ngôi trường tư thục đầu tiên đào tạo ở bậc đại học của Việt Nam, có trụ sở duy nhất tại Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Trường đào tạo đa ngành trình độ kỹ sư, cử nhân đại học, cao đẳng chính quy và đào tạo nghề các cấp.

Rất vinh dự cho ITPlus, được làm người bạn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong chương trình " Chào tân sinh viên 2016"

Tại chương trình, ông Hoàng Văn Thắng- giám đốc ITPlus Academy đã lên phát biểu và trao tặng 21 xuất học bổng có giá trị cho các bạn sinh viên của khoa Đại học Thành Đô:

Ghi nhận những đóng góp, hỗ trợ của ITPlus đại diện phía nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến đại diện của ITPlus thay cho lời cảm ơn, tri ân sâu sắc

ITPlus với phương châm đào tạo " Dạy và làm theo dự án thực tế" luôn luôn chú trọng và đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu. Không chỉ tập trung vào công tác dào tạo, hướng nghiệp ITPlus còn thường xuyên đồng hành và hỗ trợ các hoạt động của các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nôi. Qua đó, tạo điều kiện tốt hơn cho các bạn đến với những dự án học tập của ITPlus, rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên tới doanh nghiệp, mở ra cánh cửa nghề nghiệp ổn định, vững chắc cho các bạn học viên ngay khi ra trường.

ITPlus luôn mong muốn được hợp tác sâu rộng hơn nữa với các trường đại học nói chung và các khoa CNTT nói riêng để có thể đem đến cho các bạn sinh viên nhiều hơn nữa những cơ hội.

Nên học gì ở ITPlus?

Học lập trình ứng dụng ở đâu hiệu quả?

Thiết kế đồ họa- xu hướng ngành nghề mới!