ITPlus đồng hành cùng IT CHAMPIONSHIP SERIES- ĐH Giao thông vận tải

01-08-2016 11:59

Ngày 06/11/2016, Khoa CNTT - trường ĐH Giao thông vận tải tổ chức chung kết giải game IT CHAMPIONSHIP SERIES. ITPlus rất vui khi được đồng hành cùng các bạn sinh viên khoa CNTT- ĐH giao thông vận tải trong chương trình này.

Giải thi đấu game là chương trình thường niên của khoa CNTT- Đại học Giao thông vận tải. Qua đó các bạn sinh viên vừa có cơ hội giao lưu học tập lẫn nhau đồng thời còn là sân chơi cho các bạn sinh viên giải trí sau những giờ học tập.

Đến tham dự chương trình, Đại diện ITPlus đã giành trao những suất học bổng cho các bạn sinh viên giành giải trong chương trình. Đây là món quà khích lệ tinh thần mà ITPlus muốn gửi tới các bạn sinh viên ngành CNTT.

ITPlus bên cạnh chú trọng đào tạo theo phương châm "Học và làm theo dự án thực tế" còn rất quan tâm đến đời sống tinh thần, xây dựng và hỗ trợ những sân chơi văn mình, lành mạnh cho các bạn sinh viên.

ITPlus hi vọng sẽ được đồng hành nhiều hơn nữa với các bạn sinh viên ngành CNTT của các trường đại học trong những chương trình thiết thực ý nghĩa. Tạo điều kiện tối ưu nhất để các bạn có thể tiếp cận những kiến thức nghề nghiệp thực tế.

Ban truyền thông