ITPlus tham dự lễ kỉ niệm 10 năm thành lập khoa CNTT- ĐH Hà Nội

10-08-2016 11:59

ITPlus vinh dự được đồng hành cùng các bạn sinh viên khoa CNTT- ĐH Hà Nội trong chương trình “Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập khoa CNTT- ĐH Hà Nội"

Trường Đại học Hà Nội tự hào là cơ sở giáo dục hàng đầu của cả nước trong đào tạo, nghiên cứu về ngoại ngữ và chuyên ngành bằng ngoại ngữ với 11 ngành ngoại ngữ; 6 chuyên ngành khác ngoài ngôn ngữ, dạy-học hoàn toàn bằng ngoại ngữ; 6 trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế…

Rất vinh dự cho ITPlus, được làm người bạn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên ĐH Hà Nội nói cung và các bạn sinh viên khoa CNTT nói riêng  trong chương trình này

Ngay từ buổi chiều không khí tại hội trại đẫ rất sôi động. Các bạn sinh viên đã dành rất nhiều sự quan tâm hào hứng tham gia vào các trò chơi do ITPlus tổ chức.

Đến với gian trại của ITPlus các bạn không chỉ được đăng ký thực tập mà còn đượctham gia chơi các trò chơi vui nhộn và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Trong chương trình Gala văn nghệ buổi tối, đại diện ITPlus ông Hoàng Văn Thắngv- Giám đốc ITPlus đã lên phát biểu và trao tặng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập và thành tích hoạt động đoàn xuất sắc những suất học bổng có giá trị:

Với những suất học bổng này, các bạn sẽ được tham gia học tập tại ITPlus với những dự án đào tạo gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp. Đây là cơ hội giúp các bạn có những kiến thức thực tế nhất và bước gần hơn với cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai.

Ghi nhận những đóng góp, hỗ trợ của ITPlus đại diện phía khoa CNTT- ĐH Hà Nội đã gửi lời cảm ơn đến đại diện của ITPlus thay cho lời cảm ơn, tri ân sâu sắc

ITPlus với phương châm đào tạo " Dạy và làm theo dự án thực tế" luôn luôn chú trọng và đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu. Không chỉ tập trung vào công tác dào tạo, hướng nghiệp ITPlus còn thường xuyên đồng hành và hỗ trợ các hoạt động của các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nôi. Qua đó, tạo điều kiện tốt hơn cho các bạn đến với những dự án học tập của ITPlus, rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên tới doanh nghiệp, mở ra cánh cửa nghề nghiệp ổn định, vững chắc cho các bạn học viên ngay khi ra trường.

ITPlus luôn mong muốn được hợp tác sâu rộng hơn nữa với các trường đại học nói chung và các khoa CNTT nói riêng để có thể đem đến cho các bạn sinh viên nhiều hơn nữa những cơ hội.

Học CNTT ngành gì đang hot?

Địa chỉ uy tín đào tạo CNTT

Học lập trình ở đâu?

Làm thế nào để học thiết kế đồ họa nhanh- hiệu quả?