LỄ KHAI TRƯƠNG TỔ HỢP GIÁO DỤC ITPLUS CƠ SỞ 2

23-09-2016 11:59

Sáng nay ngày 9/3/2017 tại Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ khai trưởng Cơ sở 2 của Tổ hợp giáo dục ITPLus trong không khí tưng bừng và phấn khởi.

Tổ hợp giáo dục  ITPLus là một đơn vị giáo dục ra đời và hoạt động từ năm 2011. Trong suốt 6 năm vừa qua, ITPlus luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Thiết kế Đồ họa Truyền thông Đa phương tiệnLập trình  ứng dụng. Sự ra đời của Tổ hợp giáo dục ITPLus cơ sở 2 là một bước ngoặt đánh dấu sự phát triển cũng như khẳng định vị trí, giá trị thương hiệu của ITPlus trong việc đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lương cao.

Tới tham dự với buổi lễ khai trương Tổ hợp giáo dục ITPlus Cơ sở 2 có: PGS. TS Đỗ Năng Toàn – Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin - ĐHQGHN, Ông Vũ Lộc An - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội; Bà Nguyễn Thanh Quế - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội; Tiến sĩ Đào Đăng Phượng – Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Sư phạm Nghệ Thuật Trung Ương; Ông Trần Xuân Khôi – Giám đốc Nguồn lực FPT Software, Tiến sĩ Lê Thống Nhất – Tổng Giám đốc BigSchool, Tiến sĩ Nguyễn Hồng Quang - Chủ tịch CLB Phần mềm Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA), Ông Vũ Thế Bình - Tổng Giám đốc Netnam ... cùng các vị khách quý đại diện các Khoa, Ngành, các trường Đại học, Quý doanh nghiệp, đại diện của các cơ quan ban ngành đoàn thể và các em học viên, các bạn sinh viên đã và đang học tập, làm việc tại ITPlus.

Buổi lễ khai trương đã được bắt đầu bằng chương trình văn nghệ với những tiết mục có giai điệu vui tươi nhằm chúc mừng cho sự phát triển của Tổ hợp giáo dục ITPlus hòa chung với sự phát triển của đất nước trong những ngày đầu xuân năm mới.

Tiếp nối là bài phát biểu lễ khai mạc của Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Tổ hợp Giáo dục ITPLus. Trong bài phát biểu, ông đã bày tỏ lòng biết ơn đến các trường Đại Học, các Doanh nghiệp, đơn vị đối tác đã nhiệt tình giúp đỡ và hợp tác với ITPlus trong suốt thời gian vừa qua và hy vọng trong thời gian tới vẫn sẽ tiếp tục nhận được những sự hợp tác, giúp đỡ quý giá đó để Tổ hợp giáo dục ITPlus ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là một đơn vị đào tạo CNTT uy tín và chất lượng. Qua đây, ông cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các bạn học viên đã, đang và sẽ theo học tại Tổ hợp Giáo dục ITPLus, lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, công nhân viên của Tổ hợp Giáo dục ITPLus đã sát cánh cùng nhau xây dựng nên một Tổ chức vững mạnh như ngày hôm nay.

Là một trong những đơn vị đồng hành cùng ITPlus từ những ngày đầu tiên Ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Công ty Izisolution cũng đã có đôi lời phát biểu chúc mừng sự phát triển của ITPlus trong những năm vừa qua, ông cũng hy vọng rằng trong những năm tới Tổ hợp Giáo dục ITPlus sẽ tiếp tục đào tạo được nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao để cung cấp cho các doanh nghiệp, giải quyết được vấn đề thiếu hụt nhân lực và tình trạng thất nghiệp hiện nay.

Cũng trong buổi lễ khai mạc đã diễn ra lễ kí kết hợp tác liên kết đào tạo giữa Tổ hợp Giáo dục ITPlus với Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương. Lễ kí kết nhằm mục đích mong muốn cho các bạn học viên của ITPlus được tiếp cận với những chương trình học uy tín, danh giá và có chất lượng, đảm bảo cho các bạn có được việc làm ngay sau khi ra trường.

Nghi thức quan trọng nhất của buổi lễ là nghi thức cắt băng khánh thành đã được diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của 5 vị quan khách là Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc Tổ hợp Giáo dục ITPLus; Vũ Lộc An -  Giám đốc Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội; Bà Nguyễn Thanh Quế - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội; Tiến sĩ Đào Đăng Phượng – Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Sư phạm Nghệ Thuật Trung Ương và Ông Trần Xuân Khôi – Giám đốc Nguồn lực FPT Software. Với nghi thức này, hy vọng rằng ITPlus sẽ mang đến những sự thay đổi vượt bậc, xứng đáng là đơn vị tiên phong hàng đầu trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao, thực hiện vì một phương châm “học và làm theo dự án thực tế”.

Kết thúc buổi lễ cũng là phần mà tất cả các bạn học viên đều rất mong chờ. Đó là bốc thăm dành tặng 50 suất học bổng Photoshop miễn phí cho 50 bạn học viên may mắn nhất có mặt tại buổi lễ. Ai cũng rất hồi hộp chờ đợi từng lá phiếu được rút ra từ chiếc hộp may mắn. Và ai cũng vui mừng sung sướng khi tên của mình được đọc lên. Những suất học bổng đã được trao cho các bạn may mắn, hy vọng qua khóa học Photoshop này tại ITPlus sẽ giúp ích cho các bạn trong học tập và trong công việc sau này.

Ban truyền thông ITPlus