NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA ITPLUS ACADEMY TRƯỚC THỀM HALLOWEEN 2017

26-09-2017 11:59

Điểm lại những hoạt động của ITPlus trước thềm chào đón Lễ hội Halloween 2017!!!

Với kế hoạch được lên ý tưởng từ đầu tháng 10, chỉ trong vòng một tuần ngắn ngủi, các bạn học viên của ITPlus đã hăng say, nhiệt tình hưởng ứng, tham gia các hoạt động chuẩn bị để chào đón lễ hội Halloween 2017 thông qua các hoạt động bên lề như:

• Trang trí không gian ITPlus đầy huyền bí và ma mị.
  • Kết hợp với các bạn sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế - Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức chương trình lễ hội “HUSH HALLOWEEN 2017”.
  • Dựng gian hàng kinh doanh đồ ăn vặt ngay tại phiên chợ Twilight Market ngay tại đêm hội.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các bạn học viên ITPlus Academy:

Khung cảnh Halloween tại ITPlus Academy

Một số hình ảnh trang trí Halloween tại ITPlus Academy

Các bạn học viên ITPlus đến trường báo tham dự lễ hội HUSH HALLOWEEN

Gian hàng của ITPlus trong đêm hội Halloween tại trường Báo

Đại diện ITPlus Academy lên trao học bổng cho các bạn sinh viên tại đêm hội

Đó là những hoạt động chào đón lễ hội Halloween của các bạn học viên ITPlus chúng mình!^^ Các bạn đã để lại rất nhiều niềm vui, rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho nhau trong ngày lễ này! Còn các bạn độc giả của ITPlus Academy thì sao nhỉ???

Ngày mai là ngày hội Halloween chính thức rồi! ITPlus xin chúc tất cả các bạn đón lễ hội với thật nhiều niềm vui!^^

Ban Truyền thông ITPlus