SỰ HỢP TÁC, BÀN GIAO CƠ SỞ VẬT CHẤT GIỮA ITPLUS VÀ FSOFT

15-06-2017 11:59

FPT Software là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là trong lĩnh vực lập trình nhúng. Năm 2016, ITPLus đã ký kết chương trình hợp tác đào tạo nguồn nhân lực với FSOFT.

Ngày 27/07/2017 vừa qua, thầy Nguyễn Thanh Bản – Phó phòng Đào tạo ITPlus và chị Vũ Thị Thúy Nhung – phụ trách Doanh nghiệp - Hướng nghiệp đã có một chuyến thăm quan tại FSOFT để nhận bàn giao 05 bộ vi xử lý KL46. Đây là những bộ vi xử lý mà FSOFT đã hỗ trợ cho các học viên khi tham gia các lớp học lập trình Nhúng tại ITPLus, nằm trong chương trình hợp tác giữa ITPLus và FSOFT, với mong muốn trang bị cho học viên cơ sở vật chất tốt nhất, giúp học viên có thể học và thực hành thực tế để nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn ngay tại trường đào tạo.

Đúng như phương châm đào tạo “Học và làm theo dự án thực tế” ITPlus đã, đang và sẽ luôn cố gắng phấn đấu để tạo những điều kiện học và làm tốt nhất cho các học viên khi theo học tại trường.

Tham khảo thêm về khóa học "Lập trình Nhúng phối hợp cùng FPT Software" tại đây

Ban Truyền thông ITPlus