THƯ CẢM ƠN ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 2 - ITPLUS EDU GROUP

01-10-2016 11:59

KÍNH GỬI :  Quý đối tác, Các thầy cô giáo, Các bạn học sinh-sinh viên !

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV Tổ hợp Giáo Dục ITPlus, xin gửi tới Quý đối tác, Các thầy cô giáo, Các bạn học sinh, sinh viên lời chúc sức khỏe trong quá trình công tác, học tập và nghiên cứu.

Vào sáng ngày 09/03/2017 vừa qua tại Số 1, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ khai trưởng Cơ sở 2 của Tổ hợp giáo dục ITPLus trong không khí tưng bừng và phấn khởi. Buổi lễ đã được hân hạnh được đón tiếp:  PGS. TS Đỗ Năng Toàn – Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin - ĐHQGHN, Ông Vũ Lộc An - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội; Bà Nguyễn Thanh Quế - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội; Tiến sĩ Đào Đăng Phượng – Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Sư phạm Nghệ Thuật Trung Ương; Ông Trần Xuân Khôi – Giám đốc Nguồn lực FPT Software, Tiến sĩ Lê Thống Nhất – Tổng Giám đốc BigSchool, Tiến sĩ Nguyễn Hồng Quang - Chủ tịch CLB Phần mềm Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA), Ông Vũ Thế Bình - Tổng Giám đốc Netnam ... cùng các vị khách quý đại diện các Khoa, Ngành, các trường Đại học, Quý doanh nghiệp, đại diện của các cơ quan ban ngành đoàn thể và các em học viên, các bạn sinh viên đã và đang học tập, làm việc tại ITPlus. Xin tri ân lòng tin, sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng của Quý đối tác, Các thầy cô giáo, Các bạn học sinh-sinh viên đã đến và chung vui cùng chúng tôi.

Cùng với xu thế phát triển chung của lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, Tổ hợp Giáo Dục ITPlus không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, phấn đấu cung cấp cho các bạn học sinh – sinh viên những kiến thức bổ ích cà thực tiễn nhất. Cung cấp cho các doanh nghiệp những “sản phẩm” phù hợp với nhu cầu, chung tay phát triển nền Công Nghệ Thông Tin nước nhà, góp phần giải quyết vấn đề việc làm và phát triển đất nước. Sự yêu mến và niềm tin của Quý đối tác, Quý phụ huynh – học viên là niềm tự hào và cũng là động lực lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Với mục tiêu xây dựng và phát triển Tổ hợp Giáo dục ITPlus thành một thương hiệu đào tạo thực sự chất lượng, uy tín, đảm bảo và đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường nhân lực và sự phát triển của lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý đối tác, Quý phụ huynh – học viên để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa Tổ hợp Giáo dục ITPlus xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý đối tác, Các bạn học sinh-sinh viên, Các thầy cô giáo ....

Kính chúc tới Quý đối tác, Các thầy cô giáo sức khỏe, Các bạn học sinh-sinh viên hạnh phúc và thành công.

Kính thư !!!

Ban Giám Đốc ITPlus