TỔ HỢP GIÁO DỤC ITPLUS ĐỒNG HÀNH VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN ĐH CÔNG NGHỆ

21-10-2016 11:59

Ngày 31/3 vừa qua, tại hội trường G3 ĐHQG Hà Nội, buổi Workshop “Nghệ thuật thuyết trình đơn giản với chuyên gia” nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi “Bản lĩnh công nghệ mở rộng năm 2017” đã diễn ra với sự tham gia của thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Tổ hợp Giáo dục ITPlus và các bạn sinh viên của trường Đại học Công Nghệ - ĐHQG HN

Buổi workshop nằm trong chuỗi các hoạt động của cuộc thi “Bản lĩnh công nghệ mở rộng năm 2017”, được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi các cho các bạn sinh viên có cơ hội được thể hiện khả năng thuyết trình của bản thân về một chủ đề mà BTC đưa ra. Tại buổi workshop, các nhóm thí sinh được đào tạo về  kĩ năng để thuyết trình, và lắng nghe những chia sẻ đến từ những người có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề về nghệ thuật thuyết trình và nói chuyện trước công chúng.

Cũng tại buổi workshop, các bạn sinh viên tham gia còn được nhận những suất học bổng miễn phí đến từ Tổ hợp Giáo dục ITPLus với tổng giá trị lên đến hơn 30 triệu đồng. Đây là những suất học bổng chuyên đề ngắn hạn rất hữu ích dành cho các bạn sinh viên của trường Đại học Công Nghệ - ĐHQG Hà Nội. Hy vọng với những suất học bổng này, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về công nghệ thông tin phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Tổ hợp Giáo dục ITPlus  tham dự buổi workshop cùng với các bạn sinh viên đã có những chia sẻ về kĩ năng thuyết trình thuyết phục và trao những suất học bổng đến tận tay các bạn sinh viên.

Với phương châm “học và làm theo dự án thực tế” Tổ hợp Giáo dục ITPlus luôn mong muốn các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên công nghệ thông tin có thêm thật nhiều những cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm với những kiến thức, kĩ năng thực tế như buổi workshop này để có thể nâng cao cơ hội việc làm cho chính bản thân mình sau khi ra trường. ITPLus chúc các bạn thí sinh sẽ hoàn thành tốt phần thi của mình trong vòng bán kết và chung kết sắp tới. Chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp!

Ban truyền thông ITPLus