TỔNG HỢP HOẠT ĐỘNG TUẦN 09-16/04 - ITPLUS

13-11-2016 11:59

Trong tuần vừa qua, đã có rất nhiều hoạt động diễn ra tại ITPlus:

9/4: Tham gia Giải bóng đá nam - nữ sinh viên Khoa CNTT ĐH Mỏ Địa Chất

11/4: Khai giảng lớp Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp DHCD0417E

12/4: Khai giảng lớp Thiết kế và lập trình web PHP chuyên nghiệp PHP0417E

12/4 Thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Tổ hợp Giáo dục ITPlus đã tới tham dự Chung kết cuộc thi Bản lĩnh Công nghệ mở rộng năm 2017 tại trường ĐH Công Nghệ - ĐHQG HN

15/4: Tham gia ngày hội Olympic DoDay Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyề​n

Ngày 9/4:

Tổ hợp Giáo dục ITPlus tham gia Giải bóng đá nam – nữ sinh viên Khoa CNTT của trường ĐH Mỏ - Địa chất với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng các bạn sinh viên. Những suất học bổng toàn phần là phần thưởng đến từ ITPlus dành tặng cho các đội bóng nhằm cổ vũ tinh thần và động viên các bạn tích cực và cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa rèn luyện sức khỏe.

Ngày 11/4: tại Tổ hợp Giáo dục ITPlus, lớp học chuyên đề về thiết kế đồ họa DHCD0417E đã chính thức được khai giảng. Đây là lớp học dành cho các bạn sinh viên có đam mê về thiết kế đồ họa mong muốn được phát triển trở thành những designer. Trong buổi khai giảng, các bạn đã được các anh chị phụ trách đào tạo và giảng viên của ITPlus giới thiệu về khóa học, những nội quy cũng như quá trình học tập tại ITPlus. Buổi học đầu tiên đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng bởi các bạn rất hứng thú và tò mò khi được tiếp xúc với những kiến thức mới về đồ họa.

Ngày 12/4 lớp PHP0417E cũng đã chính thức được khai giảng tại cơ sở 1 của ITPlus. Đây là lớp học về thiết kế và lập trình web PHP chuyên nghiệp dành cho những bạn có niềm đam mê với ngôn ngữ lập trình PHP. Các bạn học viên rất tập trung và chú tâm vào bài học ngay từ buổi đầu tiên bởi có lẽ ngôn ngữ lập trình không phải là một môn học dễ dàng.

Ngày 12/4: thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Tổ hợp Giáo dục ITPlus đã tới tham dự Chung kết cuộc thi Bản lĩnh Công nghệ mở rộng năm 2017 tại trường ĐH Công Nghệ - ĐHQG HN với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng với chương trình. Đây là cuộc thi hùng biện dành cho các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội với chủ đề bảo vệ môi trường, không chỉ là sân chơi bổ ích, cuộc thi còn là nơi các bạn thể hiện quan điểm cá nhân và những đóng góp của mình cho xã hội trong vấn đề bảo vệ môi trường mang đậm chất sinh viên công nghệ.

Ngày 15/4: Tổ hợp Giáo dục ITPlus tham gia Ngày hội Olympic DoDay của các bạn sinh viên Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là hoạt động thường niên của khoa do các bạn sinh viên tổ chức nhằm tăng cường sự đoàn kết và gắn bó của các bạn sinh viên trong khoa hơn nữa. Tổ hợp Giáo dục ITPlus đã mang tới những suất học bổng về thiết kế đồ họa tới dành tặng cho các bạn sinh viên trong khoa. Hy vọng với những suất học bổng này sẽ giúp các bạn trong quá trình học tập để trở thành những nhà truyền thông, quảng cáo trong tương lai.

Ban truyền thông ITPlus