Thư chúc tết xuân Đinh Dậu 2017 từ BLĐ ITPlus

31-08-2016 11:59

Thân gửi các Quý đối tác, các bạn sinh viên và toàn thể nhân viên ITPlus Academy

Nhân dịp đầu năm mới Đinh Dậu 2017, ITPlus Academy xin trân trọng gửi đến các Quý đối tác, các bạn sinh viên và toàn thể nhân viên cùng gia đình lời Chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn Quý đối tác, và các bạn sinh viên đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng ITPlus Academy trong suốt thời gian qua.

Sau 6 năm phát triển, ITPlus Academy vẫn luôn giữ vững vị thế là tổ chức lớn mạnh trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin. Năm  2016 với sự hỗ trợ của các đối tác, sự tin tưởng của  các bạn sinh viên và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, ITPlus Academy đã đã đạt được những thành tựu to lớn và mang đến nhiều triển vọng trong năm 2017.

Một lần nữa, nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, ITPlus Academy kính chúc các Quý đối tác, các bạn sinh viên và toàn thể nhân viên cùng gia đình 1 năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công.

Trân trọng

GĐ. Hoàng Văn Thắng