TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TUẦN CÙNG ITPLUS ACADEMY (Từ 14/10 – 21/10)

15-09-2017 11:59

Tuần vừa qua, cả thầy và trò của ITPlus hoạt động trong sự hăng say, sôi nổi để chào đón những ngày lễ lớn trong tháng với rất nhiều hoạt động bổ ích, mang tính nhân văn sâu sắc, tạo nên nhiều kỷ niệm ấn tượng, khó quên đối với những thành viên đã và đang gắn bó với ITPlus Academy.

• 14/10: Tổ chức Hội thảo định hướng phân ngành Đồ Họa.

Các khách mời đến chia sẻ về việc định hướng cho các bạn học viên

• 17/10: Khai giảng lớp GU1017E.

• 19/10: Khai giảng lớp PHP1017E.

• 19/10: Trao giải cuộc thi thiết kế “Gửi màu yêu thương” chào mừng ngày 20/10.

Top 3 thí sinh xuất sắc đạt giải cuộc thi Thiết kế "Gửi màu yêu thương"

• 16-20/10: Chuẩn bị, trang trí không gian chào đón lễ hội Halloween tại ITPlus Academy.

Không khí lễ hội Halloween đã ngập tràn ITPLus

• 20/10: Tổ chức hoạt động 20/10 cho các chị/em cán bộ nhà trường.

Buổi giao lưu vui vẻ của cán bộ, viên viên ITPlus chào mừng ngày 20/10

• 21/10: Tham gia tài trợ cho đội bóng đã nữ khoa Công nghệ Thông tin Đại học Giao thông Vận tải.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Buổi định hướng ngành Đồ họa

Giải Nhất cuộc thi thiết kế "Gửi màu yêu thương"

Giám đốc ITPlus chúc mừng sinh nhật cán bộ, nhân viên

Trong những tuần lễ tới sẽ còn rất nhiều hoạt động, ngày lễ lớn, ITPlus hy vọng rằng cả thầy và trò của trường sẽ luôn giữ vững được ngọn lửa nhiệt huyết, cháy hết mình với đam mê. ITPlus cũng sẽ luôn cố gắng hỗ trợ hết mình để đồng hành cùng với các bạn sinh viên trong và ngoài nhà trường tổ chức nhiều chương trình hơn nữa để tạo sân chơi cho tất cả các bạn!

Ban Truyền thông ITPlus