WORKSHOP: JAVA - SỨC ẢNH HƯỞNG MÃNH LIỆT TRONG NGÀNH CNTT

25-09-2017 11:59

Thứ 7 (4/11/2017),  ITPlus Academy tổ chức WORKSHOP “JAVA SỨC ẢNH HƯỞNG MÃNH LIỆT TRONG NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN” tạo cơ hội cho sinh viên và những người quan tâm đến ngôn ngữ này có cơ hội tìm hiểu và định hướng công việc trong tương lai.

Buổi học sẽ diễn ra:

- Vào lúc 8h30, Sáng thứ 7 ngày 4 tháng 11 năm 2017.

- Địa điểm: Phòng Lab1, Tầng 2, Sở Thông tin và Truyền thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đến với JAVA WORKSHOP bạn sẽ được:

- Định hướng về thị trường và sức ảnh hưởng mãnh liệt của Java trong ngành CNTT.
- Chia sẻ về công nghệ Java, định hướng học tập.
- Chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp dành cho những LTV Java.
- Chia sẻ kinh nghiệm lập trình Android.
- Hướng dẫn thực hành ngay tại chỗ.
- Nhận tài liệu nghiên cứu FREE sau buổi học.

- Đặc biệt có cơ hội nhận được học bổng trị giá 3.000.000 đồng

Diễn giả: NGUYỄN THANH BẢN - TRƯỞNG NGÀNH LẬP TRÌNH ITPLUS- CHUYÊN GIA ANDROID sẽ đồng hành cùng với các bạn trong buổi workshop này.

Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ vì cộng đồng Java nói riêng và cộng đồng công nghệ nói chung. Vì vậy số lượng tham gia chương trình có hạn chỉ dành cho 30 bạn duy nhất nhanh tay đăng ký ngay tại link bit.ly/2xz05QU

Hotline Chương trình: 0976 671 643/ 0974 999 626

Ban Truyền thông ITPlus