WORKSHOP: “CẢM HỨNG SÁNG TẠO – “CHẤT” CỦA NGƯỜI LÀM  THIẾT KẾ”

05-10-2017 11:59

Thứ 6 (10/11/2017),  ITPlus Academy tổ chức WORKSHOP “CẢM HỨNG SÁNG TẠO – “CHẤT” CỦA NGƯỜI LÀM THIẾT KẾ” cho các bạn học viên đang theo học ngành Đồ họa tại ITPlus Academy nhằm tạo không gian cảm hứng, sáng tạo, hiện đại, trẻ trung cho các bạn học viên; giúp cho các bạn học viên tiếp cận được với các kiến thức mới thú vị và chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng chuyên môn, cảm thụ, tạo nên cái hồn trong từng sản phẩm.

Buổi hội thảo diễn ra:

- Vào lúc 13h30, Chiều thứ 6 ngày 10 tháng 11 năm 2017.

- Địa điểm: Phòng 301, Tầng 3, Sở Thông tin và Truyền thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với sự hiện diện của hai khách mời cũng chính là hai diễn giả đến trao đổi, chia sẻ trong buổi workshop đó là:

+ Mr Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc sáng tạo Rio Việt Nam – Giám đốc đào tạo Rio Class – Giám đốc sản xuất Rio Book - Master trong lĩnh vực Thiết kế - Sáng tạo

+ Ms Mai Phương Ngân – trưởng ngành đồ hoạ ITPlus – Chuyên gia trong lĩnh vực Thiết kế sáng tạo.

Đến với  WORKSHOP bạn sẽ được:

  • Chia sẻ về cảm hứng sáng tạo, cách duy trì cảm hứng trong học tập và trong cuộc sống “Tự khơi nguồn cảm hứng sáng tạo” do diễn giả Nguyễn Văn Thanh dẫn dắt.
  • Thực hành tư duy sáng tạo cùng với diễn giả thông qua minigame sôi động, thú vị.

Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bạn học viên có thể tham dự. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của chương trình, BTC ưu tiên dành 30 ghế ngồi cho 30 người đăng ký đầu tiên. (Còn lại những bạn đến sau không đảm bảo chỗ ngồi). Vậy nên, các bạn hãy nhanh tay đăng ký vào link https://goo.gl/DdjEbw để nắm bắt cơ hội cho mình nhé!

Hotline Chương trình: 01654 291 399

Ban Truyền thông ITPlus

 

Bài viết cùng chủ đề

Gửi tin nhắn Facebook