BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA ITPLUS ACADEMY (TỪ NGÀY 18 ĐẾN 24/1/2021)

25-01-2021 16:17

Từ ngày 18 đến 24/1/2021 ITPlus Academy tham gia nhiều hoạt động nổi bật như: Triển lãm kết quả thực tập của sinh viên khoa nội thất - đh mỹ thuật công nghiệp năm học 2020-2021, Gala chào tân sinh viên khóa 2000 của Học viện Kỹ thuật mật mã, Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cuối khóa Lập trình ứng dụng di động Android lớp AD0820E, Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCD0720E và DHCD0720E2, Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Cuối Khóa Lớp Lập Trình Lập trình web với Java lớp Java1802E.

1.Triển lãm kết quả thực tập của sinh viên Khoa Trang trí Nội thất - ĐH Mỹ thuật Công nghiệp năm học 2020-2021

Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2020, Khoa Trang trí Nội ngoại thất - ĐH Mỹ thuật Công nghiệp  tổ chức buổi khai mạc trưng bày: Kết quả thực tập khoa Trang trí Nội ngoại thất năm học 2020-2021. Các sản phẩm của sinh viên 3 chuyên ngành: Điêu khắc, Hội họa Hoành tráng và Thiết kế Nội thất được trưng bày tại triển lãm đã để lại ấn tượng tốt đối với người xem. Đó cũng là minh chứng cho thành công trong chất lượng đào tạo của Khoa Trang trí Nội ngoại thất - Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và là những thành quả dành cho những tâm huyết, nỗ lực trong giảng dạy, học tập của thày và trò khoa Trang trí Nội ngoại thất.

Với vai trò là đơn vị hợp tác chiến lược của ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, ITPlus rất vinh dự trở thành khách mời đặc biệt của chương trình. ITPlus và ĐH  Mỹ thuật Công nghiệp đều đang có những bước đi quan trọng để cùng nhau phát triển ngành Thiết kế nội thất của Việt Nam.

2.Gala chào tân sinh viên khóa 2000 của Học viện Kỹ thuật mật mã

Ngày 21/1/2021, tại hội trường lớn của Học viện Kỹ thuật mật mã đã diễn ra Gala chào tân sinh viên khóa 2000 của Học viện Kỹ thuật mật mã với không khí tưng bừng, nồng nhiệt. Là đơn vị có mối quan hệ hợp tác thân thiết với Học viên, ITPlus Academy rất vinh dự nhận lời mời của ban tổ chức sự kiện.Với cương vị là đơn vị giáo dục hàng đầu về IT và design, ITPlus rất vinh dự trở thành đối tác của Học viện Kỹ thuật mật mã. Hai bên đang đề ra các phương án hợp tác lâu dài trong việc đào tạo ngành CNTT (chuyên ngành An toàn thông tin, chuyên ngành lập trình nhúng và di động).

Đến với sự kiện lần này, ITPlus đã dành tặng những suất học bổng quý giá cho những bạn tân sinh viên tiêu biểu của Học viện Kỹ thuật mật mã. Hi vọng sẽ sớm có chương trình hợp tác giữa hai đơn vị giáo dục hàng đầu.

3. Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cuối khóa Lập trình ứng dụng di động Android lớp AD0820E

Vào  08h30 Thứ 7 ngày 23.01.2021, Tại Phòng 211, tầng 2, số 1, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội, Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp cuối khóa Lập trình ứng dụng di động Android lớp AD0820E bắt đầu làm việc.

- Sản phẩm của các học viên:

+ Bộ nhận diện thương hiệu rượu vang Winerism

+ Bộ nhận diện thương hiệu thời trang VH Sport

+ Bộ nhận diện thương hiệu du lịch VietNam Discover

+ Bộ nhận diện thương hiệu nước rửa chén cao cấp Vilux

+ Bộ nhận diện thương hiệu West Coffee

+ Bộ nhận diện thương hiệu thời trang Puma

4.Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCD0720E và DHCD0720E2

Vào  09h00 Thứ 7 ngày 23.01.2021,Tại Phòng Lab 07, tầng 2, số 1, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội, Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCD0720E và DHCD0720E2 cũng bắt đầu làm việc.

- Sản phẩm của các học viên:

+ App chat real time

+ App đặt phòng khách sạn

+ App bán hàng

+ App tiện ích

5.Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Cuối Khóa Lớp Lập Trình Lập trình web với Java lớp Java1802E

Chiều nay ngày 23/01/2021, tại tầng 02 số 01 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội - Cơ sở 01 ITPlus Academy, đã diễn ra "Buổi Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Cuối Khóa Lớp Lập Trình Lập trình web với Java lớp Java1802E".

Tham dự buổi lễ bao gồm các học viên của lớp Java1801E và Hội đồng giám khảo gồm có các thầy cô:

- Chủ tịch Hội đồng: Trưởng Phòng Đào tạo - Giảng viên Lập trình: Cô Nguyễn Thị Vân Anh

- Giảng viên hướng dẫn: Giảng viên Lập trình: Thầy Nguyễn Thái Sơn

- Đại diện Doanh nghiệp: Anh Nguyễn Tiến Dũng - Leader Development tại Công ty CP Telsoft