BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA VIỆN CNTT ITPLUS (TỪ NGÀY 11/7/2022 ĐẾN 16/7/2022)

18-07-2022 10:01

Tiếp nối những tuần hoạt động năng suất trước, tuần này Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã có những hoạt động ý nghĩa như: Viện CNTT ITPlus và Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, ITPlus Sài Gòn kết nối và làm việc cùng Khoa CNTT Đại học Sài Gòn và Buổi bảo vệ Bài tập cuối khóa lớp PTSNC0522A & PTSNC0522C

1. VIỆN CNTT ITPLUS VÀ NGÀY HỘI TƯ VẤN VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Vào ngày 12/7/2022 vừa qua, Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã có buổi tham gia vào “Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm” cùng các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế- Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Viện CNTT ITPlus chúc các bạn sinh viên và UNETI ngày càng phát triển thành công hơn nữa, chúc cho sự hợp tác của hai đơn vị ngày càng bền vững để giúp các bạn sinh viên có môi trường tốt nhất để học tập và phát triển.

1. ITPLUS SÀI GÒN KẾT NỐI VÀ LÀM VIỆC CÙNG KHOA CNTT ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Vào ngày 12/07/2022 vừa qua, ITPlus Sài Gòn đã có kết nối và làm việc tại Khoa Công nghệ tin Trường Đại học Sài Gòn.

Về phía ITPlus Sài Gòn có sự tham dự của:

- Bà Nguyễn Thị Bảo Xuyên – Phụ trách phòng tuyển sinh Chi nhánh HCM

- Bà Đỗ Kim Ngân – Phụ trách Marketing và Hợp tác doanh nghiệp ITPlus Chi nhánh HCM

Về phía Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Sài Gòn có sự góp mặt của:

- PGS.TS Phạm Thế Bảo – Trưởng khoa Công nghệ thông tin

- TS. Trịnh Tấn Đạt – Trợ lý Đào taọ khoa Công nghệ thông tin

- ThS. Nguyễn Thanh Sang – Trợ lý Đào tạo khoa Công nghệ thông tin

ITPlus Sài Gòn rất hân hạnh là đơn vị hợp tác đồng hành cùng khoa Công nghệ thông tin Đại học Sài Gòn. Chúc cho hai đơn vị ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa và cũng chúc cho sự hợp tác của hai đơn vị ngày càng gắn bó chặt chẽ, thành công hơn nữa để giúp các bạn sinh viên có một môi trường tốt nhất để phát triển.

1. BUỔI BẢO VỆ BÀI TẬP CUỐI KHÓA LỚP PTSNC0522A & PTSNC0522C

(Lớp hợp tác đào tạo giữa Viện CNTT ITPlus và Khoa HTTTKT và TMĐT – Đại Học Thương Mại Hà Nội)

Sáng hôm nay ngày 16/7/2022, tại phòng Lab 211, Cơ sở 1 (Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội) Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã diễn ra buổi bảo vệ Bài tập cuối khóa dành cho các lớp PTSNC0522A, PTSNC0522C nằm trong chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện CNTT ITPlus và Khoa HTTTKT và TMĐT – Đại Học Thương Mại Hà Nội.

Hội đồng giám khảo Viện CNTT ITPlus gồm có

- Thầy Lưu Kim Khánh – Trường ngành đồ họa, Chủ tịch hội đồng

- Thầy Nghiêm Quang Anh – Giảng viên thiết kế đồ họa, Giảng viên phản biện

Và cô Đỗ Thị Thanh Tâm – Giảng viên, cố vấn học tập – Đại diện Khoa HTTTKT và TMĐT – Đại Học Thương Mại Hà Nội tham dự.

Nằm trong chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện CNTT ITPlus và Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử (Khoa HTTTKT và TMĐT) - Đại Học Thương Mại - Chương trình hợp tác thường niên giữa hai đơn vị nhằm cung cấp những kiến thức thực tế, trải nghiệm tại môi trường doanh nghiệp dành cho sinh viên Khoa HTTTKT và TMĐT. Kết thúc thời gian học hơn 02 tháng tại cơ sở của ITPlus, ngày hôm nay là ngày các bạn sinh viên 02 lớp PTSNC0522A, PTSNC0522C bảo vệ bài tập cuối khóa học của mình trước hội đồng giám khảo. Đây là buổi học kết thúc chương trình học cũng như là buổi tổng kết lại các kiến thức các bạn đã được học tập tại ITPlus.

Chúc các bạn sẽ hoàn thành tốt buổi bảo vệ của mình và sẽ áp dụng nhiều hơn nữa các kiến thức đã học vào thực tế sau này