BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA VIỆN CNTT ITPLUS (TỪ NGÀY 23/5/2022 ĐẾN 28/5/2022)

01-06-2022 08:08

Vậy mà chẳng mấy chốc đã tới cuối tháng 5, Viện Công nghệ thông tin ITPlus rất hân hạnh được đồng hành cũng như tổ chức chuỗi sự kiện sau: ITPlus Sài Gòn kết nối cùng khoa Công nghệ thông tin – Đại học Hoa Sen, Khai mạc giảng bóng đá sinh viên CNTT Đại học Tài nguyên và Môi trường, Sự kiện nội bộ chúc mừng sinh nhật và tặng quà 1/6 cho con em cán bộ nhân viên Viện Công nghệ thông tin ITPlus. Hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus điểm qua về những sự kiện này nhé:

1. ITPLUS SÀI GÒN KẾT NỐI CÙNG KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN  - ĐẠI HỌC HOA SEN:

Vào sáng ngày 25/5/2022 vừa qua, Ban Lãnh đạo ITPlus Sài Gòn đại diện là bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Giám đốc chi nhánh ITPlus TP.HCM đã có dịp ghé thăm và kết nối cùng khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Hoa Sen với sự có mặt của:

- TS. Lê Đình Phong - Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin - Trường ĐH Hoa Sen

- THS. Phạm Hồng Thanh - Phó Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin - Trường ĐH Hoa Sen

Với sự hợp tác của  ITPlus Sài Gòn và khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Hoa Sen, ITPlus luôn mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình bổ ích được tạo ra giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để ngày càng phát triển bản thân hơn, trở thành những gương mặt thành công của xã hội.

1. KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN CNTT ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG:

Giải bóng đá chào Tân sinh viên Dh11 Khoa CNTT Đại học Tài nguyên và Môi trường

Sau thời gian nghiên cứu và bạc bạc kĩ lượng, ban tổ chức giải bóng của Khoa CNTT quyết định tổ chức một giải bóng nho nhỏ chào Tân sinh viên Dh11 Với mục đích cho các bạn giao lưu giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng với tinh thần giải đấu: Đoàn kết - Thân thiện - Vui vẻ - An toàn trong quá trình thi đấu

Với sự đồng hành tài trợ thường niên của Viện Công nghệ thông tin ITPlus giải bóng đã khai mạc thành công vào lúc 7h - Chủ nhật 29/05/2022

Dưới sự chủ trì của thầy Phan Huy Anh - Bí thư liên chi đoàn khoa CNTT cùng các thầy cô trong khoa Đại diện ITPlus tham gia tài trợ các xuất học bổng cho các đội thi, hứa hẹn đây sẽ là một sân chơi lành mạnh và thành công cho các bạn Tân sinh viên.

1. SỰ KIỆN NỘI BỘ CHÚC MỪNG SINH NHẬT VÀ TẶNG QUÀ 1/6 CHO CON CÁN BỘ NHÂN VIÊN VIỆN CNTT ITPLUS:

Vào chiều thứ 7, ngày 28/5/2022 vừa qua, Viện CNTT ITPLus đã rất vui mừng tổ chức sinh nhật và tặng quà 1/6 cho con các cán bộ nhân viên Viện CNTT ITPlus

Dưới sự hân hoan vui mừng của các cán bộ nhân viên, Ban Lãnh đạo ITPlus tin rằng đây sẽ là một tập thể đoàn kết, vững mạnh và ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Ban Truyền thông ITPlus