BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA VIỆN CNTT ITPLUS (TỪ NGÀY 31/10/2022 – 5/11/2022)

07-11-2022 09:50

Vậy là chỉ còn 2 tháng nữa chúng ta sẽ bước sang năm mới 2023. Tuần vừa qua Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã có một tuần làm việc năng suất, hãy cùng chúng mình xem lại những sự kiện tuần qua nha!

1. DESIGNER TALK “UI/UX DESIGNER – TẦM NHÌN VÀ HƯỚNG PHÁT TRIỂN”

Vào ngày 29/10/2022 vừa qua, ITPlus Sài Gòn đã tổ chức Designer Talk với chủ đề “UI/UX Designer – Tầm nhìn và Hướng phát triển”

Diễn giả: Ms. Nguyễn Cao Thủy Vy – Senior Graphic Designer tại Lafacen, Giảng viên Khóa học Thiết kế UI/UX Digital Product Design tại ITPlus Sài Gòn

ITPlus là đơn vị luôn đồng hành cùng các bạn học viên trong hành trình trở thành Designer trong tương lai. Hãy cùng chúng mình tham khảo các chương trình thú vị này nha!

1. BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CUỐI KHÓA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP

Sáng nay ngày 3/11/2022, tại phòng Lab7 cơ sở 1 Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã diễn ra buổi Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCNCLC2001A

Viện CNTT ITPlus chúc các bạn học viên ngày càng thành công hơn nữa và có những khoảnh khắc thật ý nghĩa tại ITPlus nha. Chúng mình luôn đồng hành cùng các bạn!

1. HỌC VIÊN ITPLUS SÀI GÒN THAM QUAN GLASS EGG STUDIO

Vừa qua, học viên ITPlus Sài Gòn đã tham quan Glass Egg Studio. Tại đây các bạn cũng có cơ hội học tập, giao lưu và trao đổi cùng:

- Mr. Nguyễn Đình Bách – HRM tại Glass Egg Studio

- Mrs Nguyễn Huyền Trang – Casting Manager taị Glass Egg

- Ms. Nguyễn Hà Phương Lan- Casting Executive tại Glass Egg

Và toàn thể quý công ty

ITPlus Sài Gòn chúc các bạn học viên học tập, rèn luyện ngày càng phát triển, chúc Glass Egg sớm hoàn thành mục tiêu, ngày càng thành công hơn nữa

1. BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CUỐI KHÓA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS

Sáng nay ngày 5/11/2022, tại phòng Lab7 cơ sở 1 Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã diễn ra buổi Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Viện CNTT ITPlus chúc các bạn học viên luôn thành công nha!

1. [ONLINE] TECH TALK “NGHỀ DATA ANALYST TRONG THỜI ĐẠI DỮ LIỆU”

Với lượng thông tin ngày càng lớn trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc đọc các báo cáo, khảo sát ở dạng dữ liệu thô (con số, văn bản) sẽ vô cùng phức tạp, tốn nhiều thời gian nhưng kém hiệu quả. Điều này buộc doanh nghiệp phải xử lý, sàng lọc và trực quan các dữ liệu thô thành những biểu đồ, bản đồ, đồ thị mới có được cái nhìn bao quát nhất và người làm công việc này được gọi là Data Analyst. Nắm bắt được nhu cầu này Viện Công nghệ thông tin ITPlus tổ chức chương trình Tech Talk (Online) "Nghề Data Analyst trong thời đại dữ liệu" vào lúc: 9h00 - 11h30 Sáng thứ Bảy ngày 05/11/2022 với sự góp mặt của:

• Mr. Lê Trung ThựcCIO (Giám đốc Công nghệ thông tin) Công ty Khoa học và Công nghệ Việt (SCT)

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

• Sinh viên các khối ngành đang quan tâm và tìm hiểu về nghề Data Analyst
  • Các sinh viên chuyên ngành CNTT theo đuổi con đường trở thành Data Analyst
  • Các bạn trẻ đam mê lĩnh vực khoa học dữ liệu (Data Science)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

• Giới thiệu xu hướng phát triển của nghề Data Analyst
  • Vai trò của Data Analyst trong thời đại Dữ liệu số
  • Công việc thực tế của một Data Analyst tại doanh nghiệp thực tế
  • Cơ hội của nghề của Data Analyst và lộ trình phát triển của Nhà phân tích dữ liệu