XIN MỘT LẦN QUAY TRỞ LẠI TUỔI HỌC TRÒ VỚI CUỘC THI ẢNH “CHẠM VÀO TUỔI THANH XUÂN

14-04-2018 16:32

Bữa tiệc nào rồi cũng đến hồi kết, gặp gỡ nào rồi cũng phải chia xa nhưng những kí ức về tuổi thanh xuân hồn nhiên, trong sáng thì vẫn mãi còn đọng lại. Rồi những lúc mỏi mệt, ta lại thèm trở về năm tháng hồn nhiên cùng phấn trắng, bảng đen và ô của sổ nhìn ra khoảng trời đầy mộng mơ ấy…

Những tia nắng đã len lỏi qua những tán lá, hàng cây báo hiệu một hạ – mùa thi sắp đến. Đây cũng là lúc các học sinh khối 12 chuẩn bị khép lại tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng để rẽ sang một ngã rẽ mới của cuộc đời. Thời gian ấy thật biết bao cảm xúc.

“Chạm vào tuổi thanh xuân” là cuộc thi ảnh được ITPlus Academy tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh sắp rời xa mái trường THPT, là nơi để các bạn nhớ và chia sẻ những ký ức đẹp nhất thời học trò.

1. Đối tượng tham gia: Học sinh lớp 12 các trường THPT.

2. Thời gian diễn ra cuộc thi: 25/04/2018 đến hết ngày 15/05/2018.

3. Chủ đề cuộc thi:

• Các cá nhân tham dự cuộc thi sẽ gửi một bức ảnh chụp chung với tập thể lớp của mình với kích thước tối thiểu là 2MB mà bạn cảm thấy ý nghĩa nhất, nhiều kỷ niệm nhất.
  • Những tấm ảnh này có thể chỉnh sửa qua photoshop, được lồng ghép nhiều ảnh nhưng phải đảm bảo được gửi dưới định dạng JPEG (.JPG) và không đính kèm chữ/ logo mang tính chất thương mại.

4. Hình thức dự thi:

• Ảnh dự thi được gửi về hòm mail btc@itplus-academy.edu.vn. Với:
    • Tiêu đề mail [CUỘC THI ẢNH_CHẠM VÀO TUỔI THANH XUÂN]
  • Nội dung mail gồm:
    • Họ và tên
    • Ngày/Tháng/Năm sinh
    • Trường – Lớp – Giáo viên chủ nhiệm
    • Số điện thoại
    • Tiêu đề bức ảnh
    • Đoạn văn chia sẻ cảm xúc liên quan tới nội dung bức ảnh

Sau khi được gửi về hòm thư, BTC sẽ đăng tải thành album để các bạn bình chọn online­­.

5. Thể lệ bình chọn:

• Các bức ảnh mà các thí sinh gửi về sẽ được đăng tải tại fanpage @HocVienITPlusAcademy.
  • Các thí sinh dự thi tiến hành bình chọn online theo cách thức sau:
  • Share bài post ảnh tham dự cuộc thi kèm với hashtag #ITPlus_Academy #Học_và_làm_theo_dự_án_thực_tế.
    • 1 share + hashtag = 5 điểm
    • Share không có hastag = 2 điểm
  • Điểm chung sẽ được tính bằng tổng lượt Share và thời gian bình chọn từ ngày 25/04/2018 đến hết 23h59’ ngày 15/05/2018.
  • Kết quả bình chọn sẽ được tổng hợp và công bố vào 16h00 ngày 16/05/2018.
  • Tấm ảnh đạt được điểm số cao nhất sẽ giành được chiến thắng.

6. Cơ cấu giải thưởng:

• 01 Giải Nhất: 500.000 đồng + 01 bản in bức ảnh dự thi có Logo của ITPlus Academy + 01 áo đồng phục + 01 balo của ITPlus Academy.
  • 01 Giải Nhì: 300.000 đồng + 01 bản in bức ảnh dự thi có Logo của ITPlus Academy + 01 áo đồng phục.
  • 01 Giải Ba: 200.000 đồng + 01 bản in bức ảnh dự thi có Logo của ITPlus Academy.

Lưu ý:

• Các bài Share chỉ được tính điểm khi để ở chế độ Công khai.
  • Các bài dự thi bị phát hiện sử dụng các công cụ hỗ trợ tăng share sẽ bị hủy bài dự thi mà BTC không cần phải thông báo lại.
  • Các phần quà sẽ được gửi về địa chỉ của các thí sinh qua đường bưu điện.
  • Ảnh dự thi chưa từng được gửi tham dự ở bất kỳ cuộc thi nào. Nếu phát hiện có vi phạm về bản quyền tác phẩm dự thi, BTC có quyền hủy kết quả, thu hồi toàn bộ giải thưởng.
  • BTC có quyền sử dụng các bức ảnh dự thi vào mục đích riêng của mình mà không cần báo cho tác giả.

Mọi thông tin về cuộc thi, vui lòng gửi email về địa chỉ: btc@itplus-academy.edu.vn hoặc truy cập fanpage Học viện hợp tác đào tạo CNTT ITPlus để được giải đáp.

Một bức hình chỉ mất 3 giây để chụp nhưng nó lại lưu giữ những khoảnh khắc với đầy ắp kỷ niệm thanh xuân. Hãy chia sẻ ký ức 12 trong các bạn, để khi ngoảnh lại những tháng năm tuổi trẻ ấy, ta sẽ thấy lại những kỷ niệm, những gương mặt quen đã dành cả tuổi trẻ để gắn bó bên mình.

Chúc các bạn học sinh lớp 12 đạt được kết quả học tập tốt nhất và có những kỳ thi thành công!

Ban Truyền thông ITPlus Academy