ITPLUS ACADEMY CHÂN THÀNH CẢM ƠN TỚI TOÀN THỂ ĐỐI TÁC, NHÂN VIÊN, HỌC VIÊN ĐÃ THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG CỦA ITPLUS CHI NHÁNH MIỀN NAM

09-04-2021 09:55

Vào ngày 07/04/2021, ITPlus Academy đã chính thức khai trương Chi nhánh miền Nam tại địa chỉ cao ốc MH, 728, Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Tại “Lễ Khai Trương Chi Nhánh Miền Nam – ITPlus TP. Hồ Chí Minh”, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý đối tác:

Trường Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường TP. HCM:

- PGS. TS Huỳnh Quyền – Hiệu Trưởng Trường Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường TP. HCM:

- TS. Dương Thị Thúy Nga – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin và Viễn thám

- Đại diện phòng Khoa học và quan hệ đối ngoại: Thạc sĩ Hứa Nguyễn Phúc và Tiến sĩ Trần Thanh Tâm

Cùng các thấy cô đang công tác tại nhà trường.

Đại điện các doanh nghiệp đối tác phía Nam của ITPlus Academy có sự hiện diện của:

- Ông Cao Duy Trường – Tổng Giám Đốc – Công ty CP Giải Pháp Thông Minh Xanh (GSOT smart things)

- Ông Hoàng Vương – Giám đốc Công ty Truyền Thông và Dịch Vụ NODO

- Ông Nguyễn Đình Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Giải Pháp Kết Nối (VOIP24H)

Đại diện Ban Lãnh Đạo ITPlus Academy trực tiếp tham dự sự kiện tại chi nhánh TP. HCM gồm có:

- Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc – CEO ITPlus Academy

- Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng Phòng Đào Tạo ITPlus Academy

- Ông Trịnh Hoàng Anh - Giám đốc Tuyển sinh ITPlus Academy

Và đặc biệt: Bà Nguyễn Thị Nguyệt – Giám đốc Chi nhánh ITPlus Academy TP. HCM

Trong “Lễ Khai Trương” ITPlus Academy đã ký kết hợp tác toàn diện, đồng hành cùng Trường Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường TP. HCM.

ITPlus Academy cũng trân trọng ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với các đơn vị, doanh nghiệp đầu tiên tại TP. HCM:

- Công ty CP Giải Pháp Thông Minh Xanh (GSOT smart things)

- Công ty Truyền Thông và Dịch Vụ NODO

- Giám đốc Công ty TNHH Giải Pháp Kết Nối (VOIP24H)

Người xưa có câu nói “Vạn sự khởi đầu nan”, tuy nhiên với sự ủng hộ của phụ huynh và các em học viên, với sự giúp đỡ của quý đối tác. ITPlus Academy tự tin sẽ phát triển và thành công tại chi nhánh TP. HCM. Người Sài Gòn với đặc trưng “thân thiện”, “dễ gần”, “tốt bụng” … chắc chắn sẽ đón nhận mô hình đào tạo của ITPlus một cách hào hứng nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể nhân viên kết hợp với tầm nhìn phát triển đúng đắn, ITPlus Academy nhất định sẽ trở thành đơn vị đào tạo về Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới các quý vị đã tham gia lễ khai trương ITPlus Academy cơ sở Hồ Chí Minh.