ITPLUS ACADEMY TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC TẠI LỄ KHAI GIẢNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

23-10-2020 16:08

Ngày 23/10/2020, hơn 1000 tân sinh viên Đại Học Phương Đông đã tưng bừng nhập học năm học mới tại Cơ sở 01: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Với sự hợp tác lâu dài giữa hai bên ITPlus Academy và Đại Học Phương Đông, thầy Hoàng Văn Thắng đã trân trọng đến tham gia chương trình đồng thời trao những suất học bổng đầy ý nghĩa cho sinh viên có thành tích xuất sắc của nhà trường.

Đại học Phương Đông là một trong những trường ĐH ngoài công lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Trường được thành lập theo Quyết định số 350/TTg ngày 8/7/1994 của Thủ tướng Chính phủ và chính thức đi vào hoạt động theo quyết định số 2282/GD-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 16/8/1994. Nhà trường tổ chức khai giảng khóa đầu tiên ngày 24/10/1994. Ngày này được lấy làm ngày truyền thống của nhà trường. Năm 2020, Đại Học Phương Đông tuyển sinh 16 ngành học với tổng chỉ tiêu lên đến 1700 sinh viên. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học có chất lượng trên địa bàn Hà Nội.

Nhân dịp trường Đại Học Phương Đông khai giảng năm học 2020 – 2021 và đón tân sinh viên khóa 2020 – 2024, thầy Hoàng Văn Thắng – đại diện ITPlus Academy đã đến tham dự và trao những phần học bổng ý nghĩa dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc của nhà trường.

Thầy Hoàng Văn Thắng trao học bổng cho đại diện trường ĐH Phương Đông - PGS.TS Nguyễn Minh Dân – Chủ nhiệm Khoa CNTT&TT

Thầy Hoàng Văn Thắng khẳng định sự gắn kết của 02 tổ chức đào tạo và hứa đồng hành cùng sinh viên Đại Học Phương Đông

Đội ngũ lãnh đạo và giảng viên trường Đại Học Phương Đông tại lễ Khai Giang năm học 2020 - 2021

Trân trọng chúc mừng quý trường Đại Học Phương Đông, chúc mừng các tân sinh viên của nhà trường, chúc sự hợp tác của ITPlus Academy và Trường Đại Học Phương Đông ngày càng bền chặt và thân thiết hơn.

Ban Truyền Thông ITPlus