ITPLUS THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2023”

12-04-2023 14:53

Trải qua một thập kỷ, sáng kiến tạo dựng và phát triển một cộng đồng doanh nghiệp “Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam” đã được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam khởi xướng và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước. Hàng nghìn thương hiệu doanh nghiệp đã được bình xét, công bố và vinh danh trong suốt 10 năm tổ chức chương trình “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam” (Vietnam Leading Brands)

Chương trình “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023” lần thứ 10 là hoạt động thường niên báo cáo, tổng kết và công bố các doanh nghiệp xuất sắc trong áp dụng quy trình quản lý sáng tạo & đổi mới chất lượng, nâng cao năng lực nội sinh doanh nghiệp, năng lực hội nhập và cạnh tranh kinh tế quốc tế. Vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ghi nhận đến từ thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được cải tiến nhằm tạo sự khác biệt. Chương trình do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam thẩm định hồ sơ, cấp và giám sát chất lượng.

Là một đơn vị dẫn đầu trong hoạt động đào tạo Công nghệ thông tin, với hơn 12 năm hoạt động và hàng nghìn học viên đã tham gia các chương trình học, ITPlus hiểu rõ tầm quan trọng của giá trị thương hiệu. Do đó, tập thể cán bộ giảng viên và ban lãnh đạo ITPlus đã quyết tâm tham dự chương trình “Thương hiệu dẫn đầu” nhằm đánh giá toàn bộ hoạt động của cơ sở cũng như tìm ra những điểm chưa đạt để khắc phục và cố gắng hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Trải qua một quá trình làm việc và đánh giá chi tiết từng tiêu chí của Ban Tổ Chức chương trình, Lễ Công Bố “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023” sẽ được diễn ra vào lúc 08h00 ngày 15/04/2023 tại Nhà Hát Bến Thành số 06 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV1).
Hãy cùng ITPlus đón chờ kết quả vào thứ Bảy tuần này nhé.

Ban Truyền Thông ITPlus

Bài viết cùng chủ đề